Phong thuỷ

Ý nghĩa cây thông trong phong thủy mà bạn chưa biết

0

Nói đến cây thông chắc hẳn trong mỗi chúng ta không ai còn cảm thấy xa lạ nữa, cây thông loài cây biểu tượng cho sụ trường thọ, bất tử có một sức sống dẻo dai vượt qua mọi hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt.

Do đó từ xa xưa cây thông đã trở thành biểu tượng của ngày lễ giáng sinh, khi nhắc đến giáng sinh không ai không nhớ đến hình ảnh cây thông. Vào mỗi dịp giáng sinh các gia đình đều chuẩn bị cho mình một cây thông noel để trang trí trong nhà. Vào những ngày này cả nhà cùng tập trung quây quần bên nhau cùng nhau trang trí nhà cửa và chuẩn bị những món quà tặng noel để tặng cho những người thân yêu của mình.

Cây thông không chỉ là biểu tượng cho một mùa giáng sinh an lành ấm áp, hay chỉ là loài cây được trồng để lấy gỗ, lấy hạt và lấy nhựa mà cây thông còn có ý nghĩa trong phong thủy. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu về ý nghĩa của loài này trong phong thủy là gì nhé.

Ý nghĩa cây thông trong phong thủy

Cây thông có một sức sống dẻo dai, là một loại cây rất dũng cảm, thích nghi được với mọi sự thay đổi của thời tiết.Pahir một mình sống trên núi cao đương đầu với mưa sương, gió tuyết đến nỗi phải oằn mình nhưng không bao giờ gục ngã.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì loài cây này có thể sống ở nhiệt độ -196 độ C, khi thời tiết lạnh cây giống như một khối thủy tinh. Ngoài ra loài cây này phát triển rất tốt và nhanh khi gặp thời tiết thuận lợi, chiều cao tối đa của nó rơi vào 133m.

Hình tượng cây thông trong phong thủy rất đẹp, nó đững sừng sững giữa một mình trên núi cao với thân cây xù xì , gai góc, trên thân có nhiều nhiều vết thương.  Một mình gánh chịu những cơn bão tuyết nhưng không hề gục ngã.

Hình ảnh minh họa

Do đó trong phong thủy cây thông là biểu tượng của sự kiên lực dám đương đầu với mọi thử thách.

Khi đặt cây thông trong nhà hay một bức tranh về cây thông người ta tin rằng cây thông còn có khả năng trấn áp tà khí, thu hút vượng khí.

Cây thông còn biểu hiện của sự dẻo dai do đó cây thông còn mang ý nghĩa giúp bảo trợ gia đình về mặt sức khỏe và sự trường thọ.

Khi đặt cây thông trên bàn làm việc giúp chủ nhân kiên định hơn trong công việc và dũng cảm vượt qua mọi thử thách.

Trên đây là ý nghĩa của cây thông trong phong thủy, hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vè loài cây này !

Xem thêm nguồn : https://iquatang.com

Những lí do nên chọn mua tủ ướp rượu vang

Previous article

Cách trị da khô toàn thân vừa hiệu quả mà lại cực kỳ rẻ tiền

Next article

You may also like

Comments

More in Phong thuỷ