Tin tức

Vòng Đệm Chì Graphite VINDEC Hà Nội

0

Vòng Đệm Chì Graphite VINDEC Hà Nội, Vòng đệm, bạc đệm chì graphite được gia công, cắt từ các tấm chì nguyên bản, chúng được sử dụng giống phớt, gioăng làm kín cho các khớp nối của đường ống dẫn, van, bơm, bình áp lực, bình trao đổi nhiệt. Gioăng Chì graphite có tính năng chống ăn mòn rất tốt, khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 600 độ C vì thế vòng đệm, bạc đệm chì graphite được sử dụng nhiều ở khu vực có nhiệt độ cao trong hệ thống của nhà máy công nghiệp, tàu biển, nhiệt điện, khai thác và sản xuất dầu khí.

Đặc tính kỹ thuật của Vòng đệm, bạc đệm chì graphite:
Chì Graphite được chứng minh là một giải pháp về làm kín trục và ổ trục. Các tính chất cơ lý đặc biệt của Carbon và Graphite là hệ số ma sát thấp, độ cứng cao và chịu nhiệt cao, chịu mài mòn, chịu hóa chất là giải pháp cho nhiều ngành cơ khí, sản xuất, công nghiệp tàu biển, thủy điện, xi măng….

Xem thêm: https://hollywoodhouseboys.com/category/tin-tuc/

Ứng dụng của Vòng đệm, bạc đệm chì graphite
Làm vòng đệm, bạc đệm gioăng chịu nhiệt làm kín cho Máy khuấy, máy bơm cấp cho lò hơi, máy bơm nước ngưng tụ, Pulpers, máy bơm cổ, nhà máy lọc dầu, máy trộn, ty van. Bạc đệm, vòng đệm, phớt, gioăng làm bằng graphite có thể được sử dụng để chạy khô hoặc ướt. Chúng được sử dụng theo các điều kiện sau:

– làm chất bôi trơn trong điều kiện nhiệt độ hoạt động cao
– sử dụng trong môi trường hoạt động khắc nghiệt, ô nhiễm
– sử dụng trong điều kiện bị hóa chất tác động không sử dụng vật liệu khác được
– sử dụng trong điều kiện chạy khô và áp suất cao đòi hỏi một vật liệu máy có khả năng tự bôi trơn, tính dẫn nhiệt tốt và hệ số giãn nở thấp.

Xem thêm: https://hollywoodhouseboys.com/category/cong-nghe/

Mô tả chi tiết về vòng đệm, bạc đệm chì graphite:
Vật liệu: Graphite
Nồng độ PH: 0 ~ 14
Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu mài mòn.
Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 1-2 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm: vòng đệm, bạc đệm, dây tết chì graphite chịu nhiệt, gioăng chì graphite gasket. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

Đơn vị phân phối cáp quang uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện tại

Previous article

Có nên sử dụng thiết bị switch cisco 9200L hay không?

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức