Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 14: Cô gái mang tên Ezra Titania

0

Cô gái mang tên Ezra Titania là tiêu đề chương thứ 14 truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 14 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-14/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 14:

Erigor trốn thoát để thực hiện kế hoạch khủng khiếp của mình, khiến Đội Natsu không còn cách nào khác ngoài việc chia tay. Natsu và Gray đi theo Erigor, trong khi Erza và Lucy chiến đấu với các thành viên Eisenwald còn lại. Trong khi Erza một tay đánh bại các Dark Mage, Gray phải đối mặt với Rayule, một Mage sử dụng Urumi.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 14: Cô gái mang tên Ezra Titania

Cả hai bên chuẩn bị cho trận chiến nhưng Erigor trốn thoát qua cửa sổ, buộc Erza phải ra lệnh cho Natsu và Gray đuổi theo anh ta, nói rằng nếu họ hợp tác với nhau, không có chuyện họ thua Erigor và cô và Lucy sẽ lo liệu. phần còn lại của hội. Bị Erza đe dọa, Natsu và Gray đồng ý và bỏ đi. Tuy nhiên, Rayule và Kageyama đuổi theo họ, để phần còn lại của hội chiến đấu với các thành viên còn lại của Đội Natsu. Erza nói với Lucy rằng họ sẽ đuổi theo Natsu và Gray khi họ đã đánh bại các thành viên Eisenwald, những người coi họ là con gái. Tức giận, Erza rút kiếm ra khỏi không khí mỏng, khiến Lucy ngạc nhiên.

Nhìn thấy thanh Ma kiếm của Erza, các thành viên Eisenwald chỉ cười và lao vào cô, bằng thanh kiếm Ma thuật của riêng họ, nhưng nhanh chóng bị Erza đánh bại chỉ bằng một đòn duy nhất. Một số thành viên của Eisenwald cố gắng chống lại cô ấy bằng một đòn tấn công tầm xa nhưng nhanh chóng bị đánh bại bởi Erza, người thay thế thanh kiếm của cô ấy bằng một ngọn giáo. Sau đó, cô tiếp tục đánh bại một số thành viên Eisenwald bằng cách sử dụng song kiếm và một chiếc rìu, một Ma thuật được gọi là Requip. Khi Happy giải thích cho Lucy về Phép thuật của Erza, Erza tiếp tục đánh bại một số thành viên. Tuy nhiên, cô nhận thấy rằng vẫn còn quá nhiều người và quyết định xóa sổ tất cả cùng một lúc. Erza sử dụng Yêu cầu của mình để thay đổi bộ giáp của mình thành một bộ giáp mạnh mẽ hơn được gọi là Áo giáp Bánh xe Thiên đường, bộ giáp này tăng khả năng của Erza và cho phép cô sử dụng Thanh kiếm vòng tròn để nhanh chóng đánh bại nhiều thành viên của Eisenwald. Byard cố gắng phản công nhưng dễ dàng bị đánh bại, ngay khi Karacka nhận ra rằng cô là Erza the Titania, người phụ nữ mạnh nhất của Fairy Tail. Khi tất cả đồng đội trong hội của mình bị đánh bại và đối mặt với Titania, Karacka bỏ chạy và Erza ra lệnh cho Lucy đi theo anh ta.

Trong khi đó, Gray và Natsu vẫn đang tranh cãi về việc làm việc cùng nhau khi họ đến một ngã ba trên con đường. Cả hai quyết định tách ra để tìm Erigor nhanh hơn. Trong khi chạy qua hành lang, Gray nhận ra rằng để phát bài hát ru, Erigor phải đến một căn phòng có hệ thống phát sóng. Đầu xám trong studio, chỉ để thấy nó trống rỗng. Tuy nhiên, Rayule bất ngờ xuất hiện từ trên cao và tấn công Gray bằng Urumi của mình nhưng Gray đã né được đòn tấn công và chuẩn bị phản đòn.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://hollywoodhouseboys.com/lam-sao-de-giam-mo-mat-hieu-qua-an-toan-khong-gay-kich-ung-voi-da-va-co-the/

https://hollywoodhouseboys.com/nu-co-tay-nho-nen-deo-dong-ho-gi/

Làm sao để giảm mỡ mặt hiệu quả an toàn không gây kích ứng với da và cơ thể

Previous article

Cần tìm người giúp việc theo giờ thì nhất định phải biết những điều này

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức