Tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 53: Trong giấc mơ

0

Trong giấc mơ là tiêu đề chương thứ 53 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ không chốn yêu thương hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 53

Denji có một cơn ác mộng khác là đứng trước cửa, nghe Pochita ra lệnh cho anh ta không bao giờ được mở nó. Sáng hôm sau, vào bữa sáng, Denji ngồi một cách chán nản khi Power phàn nàn về tình yêu mới quen của Meowy dành cho anh. Denji phớt lờ cô, nghĩ về cách ly cà phê của Aki khiến anh nhớ đến Reze, và trái tim anh đã thực sự tan vỡ và không thể phục hồi vì cô. Tuy nhiên, thái độ của anh ấy thay đổi hoàn toàn, khi Makima sau đó mời tất cả họ đi nghỉ có lương cùng cô ấy, khiến Denji nhảy cẫng lên vì sung sướng. Aki và Denji ngay lập tức đồng ý, trong khi Power cố gắng đưa ra một cái cớ.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 53

Khi họ thảo luận về thời gian cho chuyến đi, một nhóm Thợ săn Quỷ bước vào phòng. Sau khi trao đổi với Makima, cô ấy cho cả nhóm xem một đoạn ghi âm tin tức về cuộc chiến chống lại Reze, giải thích rằng văn phòng đã không kiểm duyệt được chương trình phát sóng, và do đó sự tồn tại của Chainsaw Man đã được tiết lộ với thế giới. Power và Denji phớt lờ điều này, vẫn đang thảo luận về kỳ nghỉ, nhưng họ bị cắt ngang bởi Makima, người giải thích rằng kỳ nghỉ là một mưu mẹo để giải thích sự vắng mặt của họ, và trên thực tế, họ đang được bảo vệ để tránh bị ám sát bởi các mối đe dọa từ nước ngoài. Denji phản ứng với vẻ kinh hoàng, khi anh nhận ra mình sẽ bị hạn chế và giam giữ trong một thời gian.

Makima yêu cầu Aki trở thành một phần trong sự bảo vệ của Denji, trước khi nói với anh rằng họ có kế hoạch săn Quỷ súng trong năm tới và ra lệnh cho anh không được chết trước nó. Aki nhớ lại cuộc trò chuyện mà anh đã có với Angel Devil, người đã nói rõ hơn về bản chất của Ác quỷ: Khi một Ác quỷ chết, chúng sẽ được hồi sinh trong Địa ngục. Sau khi chết ở đó, họ trở về Trái đất, không còn ký ức về Địa ngục. Sau đó, anh ta tiết lộ một bí mật mà anh ta yêu cầu không bao giờ được lặp lại- Đó là tất cả các Ác quỷ đều nhớ một âm thanh duy nhất từ ​​những khoảnh khắc trước khi họ chết ở Địa ngục: Âm thanh của Cưa đá của Denji.

Trong khi đó, ở Mỹ, bộ ba Thợ săn quỷ bán thời gian ngồi thảo luận về công việc mới của họ: Giết Denji và trả xác anh ta về Mỹ để đổi lấy 2 triệu USD. Người đàn ông trẻ tuổi nhất, Aldo, bày tỏ nỗi sợ hãi cái chết, tuy nhiên, hai người còn lại nói chuyện với anh ta, nhắc nhở anh ta rằng ba người trong số họ – tất cả anh em – đều sống sót sau cuộc tấn công dữ dội của Gun Demon. Khi họ chuẩn bị lên đường đến Nhật Bản, trưởng nhóm, Sato, tự gọi mình là “Người bất tử”.

Trong một khu rừng, một phụ nữ và một chàng trai trẻ, Tolka, săn một con cáo. Khi anh ta bắn con cáo, người phụ nữ hỏi anh ta có cảm thấy như mình đã lấy mạng cáo không, và người đàn ông giải thích rằng anh ta không làm vậy. Khi anh ta lột da con vật, cô ấy hỏi lại, và một lần nữa anh ta nói không. Khi anh ấy nấu nó và phục vụ nó cho cô ấy, cô ấy hỏi một lần nữa, và anh ấy lại từ chối điều đó. Người phụ nữ sau đó giải thích rằng họ sẽ đến Nhật Bản và làm điều tương tự với một cậu bé 16 tuổi – Denji. Người đàn ông, gọi người phụ nữ là ‘Chủ nhân’, đồng ý, hy vọng kiếm được cho người phụ nữ nghỉ hưu do tuổi thọ ngắn.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 54

Trong khi đó, ở Trung Quốc, một trận hoan lạc diễn ra giữa một người phụ nữ- Quanxi- và hậu cung của cô ấy. Khi họ kết thúc, một người đàn ông đến, yêu cầu cô làm công việc bắt Denji. Như một phần thưởng, cô ấy có thể yêu cầu bất kỳ điều ước nào. Sau khi hỏi ý kiến ​​về hậu cung của mình, cô ấy yêu cầu các quyền cơ bản của con người và một nền giáo dục cho họ. Cùng lúc đó, Makima thảo luận về Quanxi với Kishibe, bày tỏ sự lo lắng về khả năng của cô và hậu cung của cô. Khi họ nói chuyện, Makima nói rằng mối quan tâm lớn nhất là sát thủ Santa Claus, đến từ Đức. Mặc dù người ta cho rằng ông đã chết vì tuổi già, nhưng cả hai vẫn thận trọng, vì Kishibe xác nhận khả năng của ông có thể vượt qua họ. Ở một diễn biến khác, tại Đức, một đặc vụ chính phủ tiếp cận một ông già trên băng ghế và thông báo cho ông ta về nhiệm vụ săn Denji. Đổi lại, người đàn ông yêu cầu 4 đứa trẻ: 3 đứa con cho Hợp đồng quỷ, và 1 đứa để “giải trí”.

Trong phòng, Denji nằm xem TV, buồn bã tự hỏi tại sao trái tim mình lại khao khát đến vậy và tại sao chuyến đi lại bị hủy bỏ. Nhận thấy sự buồn bã của anh ấy, Aki trìu mến ngồi lên anh ấy, và giải thích rằng chuyến đi chỉ bị hoãn lại chứ không phải bị hủy bỏ, và nếu họ có thể gây sát thương cho đối thủ của mình đủ thì những mối đe dọa sẽ rút lui, cho phép Denji trở lại cuộc sống của mình như bình thường. Denji, cân nhắc ý tưởng, quyết định giết tất cả kẻ thù để anh ta có thể có kỳ nghỉ của mình.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 14: Cô gái mang tên Ezra Titania

Son dưỡng môi Dior có tốt không? Review bảng màu, chất son, khả năng dưỡng

Son dưỡng môi Dior có tốt không? Review bảng màu, chất son, khả năng dưỡng

Previous article

Phấn nước Missha trắng có tốt không? Giá bao nhiêu?

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức