Tin tức

Trước khi mua két sắt đừng quên những yếu tố này

0

Khi chọn mua két sắt, thường thì người dùng chỉ quan tâm đến chất lượng hay thương hiệu sản phẩm mà bỏ quên đi việc lựa chọn két sắt phù hợp với không gian, loại khóa két hay chất liệu của sản phẩm. Đây cũng là những yếu tố quan trọng quyết định đến tính phù hợp của sản phẩm với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, doanh nghiệp, công ty.

1. Chất liệu két sắt

– Két sắt có thời gian sử dụng lâu dài, ít hư hỏng, làm tốt khả năng đều phải phụ thuộc rất nhiều vào nhưng nguyên vật liệu, linh kiện.
– Những chiếc két sắt chất lượng sẽ được cấu tạo từ những vật liệu đạt tiêu chuẩn, tốt nhất để đảm bảo an toàn cho tài sản.
– Thông thường két sắt sẽ có cấu tạo nhiều lớp tạo nên một khối vững chắc để chịu lực va chạm mạnh.
– Vật liệu phải có khả năng chống gỉ sét, không dẫn nhiệt, không ăn mòn.

2. Hệ thống khóa hiện đại

Hệ thống khóa: Mục đích đều được cấu tạo để chống trộm và tăng cường tính bảo mật và an toàn cho tài sản với nhiều loại khóa khác nhau: khóa cơ, khóa điện tử và khóa vân tay. Những loại khóa trên đều có những điểm đặc trưng và cách thức sử dụng khác nhau:
+ Khóa cơ (hay còn gọi là khóa số cơ): Ổ khóa cơ tuy đơn giản nhưng được cấu tạo đặc biệt chống dò mã tăng cường độ khó và chống khoan phá nhằm tăng tính bảo mật cho két sắt
+ Khóa vân tay: Là loại khóa bảo mật cao, chỉ có chính chủ nhân của nó mới có thể mở khóa, được kết hợp thêm với khóa điện tử và thường được sử dụng nhiều trong gia đình.
+ Khóa điện tử: Loại khóa dễ dàng và tiện lợi trong quá trình sử dụng, kết hợp với nhiều loại khóa thẻ từ (được sử dụng nhiều trong két sắt khách sạn) hay kết hợp với công nghệ quản lý từ xa qua chiếc điện thoại thông minh

3. Vị trí phù hợp đặt két sắt

– Với sự hiện đại như ngày nay, chiếc két chất lượng cũng không ngại đầu tư, đổi mới “diện mạo” cho đẹp mắt hơn, phù hợp với nhiều đối tượng hơn
– Từ thiết kế kiểu dáng, màu sắc sang trọng thu hút được khách hàng. Tạo được sự hài lòng cho thị giác tăng thẩm mỹ cho không gian.
– Chất lượng trong việc thao tác sử dụng cũng là tiêu chí mà khách hàng cần. Giúp việc thao tác của người dùng dễ dàng, nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Cửa hàng máy tính giá rẻ tốt nhất Quận Thanh Xuân

Previous article

Các ưu điểm nổi bật của dự án căn hộ pegasuite quận 7

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức