Phong thuỷ

Cách chọn trang sức phong thủy hợp tuổi theo cung mệnh

0

Trang sức là phụ kiện không thể thiếu của mỗi người. Không những vậy, việc lựa chọn trang sức phong thuỷ theo tuổi, mệnh còn đem đến tài vận, may mắn, hút tài lộc cho chủ nhân. Bạn đã biết trang sức nào phù hợp với tuổi, mệnh của mình hay chưa? Trong bài viết này, hollywoodhouseboys.com giúp bạn lựa chọn trang sức phong thuỷ phù hợp với tuổi, mệnh.

Lựa chọn trang sức phong thuỷ theo luật Ngũ Hành

Thuyết Ngũ Hành được biết đến như là nền tảng chính hình thành các quy tắc tương sinh, tương khắc trong phong thuỷ. Theo thuyết ngũ hành, vạn vật trong trời đất được ứng với một trong năm hành sau đây: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.

Để biết được tuổi của mình thuộc mệnh nào, bạn có thể xem hình dưới đây:

Cách chọn trang sức phong thủy hợp tuổi theo cung mệnh

Cách chọn trang sức phong thủy hợp tuổi theo cung mệnh

Mỗi cung mệnh sẽ có 3 sự chọn lựa màu sắc khác nhau và để biết đó là những màu sắc nào các bạn cần nắm được một số nguyên tắc cơ bản sau đây.

Thuyết Ngũ Hành được dựa trên 2 quy luật Tương sinh, Tương khắc. Qua quy tắc này có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mỗi người. Không chỉ được áp dụng vào lựa chọn màu sắc quần áo, vật dụng,.. mà còn được áp dụng lựa chọn trang sức phong thuỷ. Lựa chọn nhóm màu sắc phù hợp với nhóm màu tương sinh và tương hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, tài vận cho người sử dụng.

Dưới đây là bảng lựa chọn màu sắc phù hợp theo ngũ hành.

Nguyên tắc chọn màu sắc trang sức theo ngũ hành

Lựa chọn màu sắc tương hợp: Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của người đeo theo bảng ngũ hành như sau:

Cách chọn trang sức phong thủy hợp tuổi theo cung mệnh

Vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Kim

 • Người mệnh Kim phù hợp với những trang sức có màu trắng, bạc hay vàng nhạt. Đặt biệt lựa chọn những trang sức có gắn đá phong thuỷ màu trắng, bạc như đá thạch anh trắng như biểu tượng của sự thuần khiết, trong trắng giúp người đeo kìm hãm được sự tức giận, nóng vội,…
 • Người mệnh Thuỷ tương hợp với các màu sắc như đen, xanh nước biển hay màu xanh đen.
 • Người mệnh Hoả hợp với màu hồng, đỏ hay tím
 • Người mệnh Thổ hợp với các màu nâu đất, vàng sậm,…

Lựa chọn trang sức màu sắc tương sinh:  màu sắc tương sinh có tác dụng thúc đẩy sự phát triển, bổ trợ giúp nhau cho người đeo. Mỗi một mệnh đều có một mệnh tương sinh khác nhau như sau: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả và Hoả sinh Thổ tạo nên một vòng tuần hoàn khép kín.

 • Người mệnh Kim nên lựa chọn những trang sức của người mệnh Thổ. Được xem là Thổ sinh Kim. Màu sắc của người mệnh Thổ có thể bổ trợ cho người mệnh Kim, giúp người mệnh Kim phát triển, mang lại nhiều lợi ích và tài vận cho người mệnh Kim.
 • Hoả sinh Thổ cho nên người mệnh Thổ có thể đeo trang sức của người mệnh Hoả. Bởi Hoả thiêu cháy mọi vật trở thành tro và trở về với đất, trở thành Thổ.
 • Tương tự như vòng tuần hoàn tương sinh: Người mệnh Thuỷ phù hợp với trang sức của mệnh Kim, người mệnh Hoả phù hợp với trang sức của người mệnh Mộc, và người mệnh Mộc phù hợp với trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ.

Mua trang sức phong thuỷ theo mệnh ở đâu

Nếu bạn đang tìm hiểu và lựa chọn trang sức phong thuỷ bạn có thể tìm kiếm trên các trang web, cửa hàng tại Việt Nam. Chúng tôi giới thiệu một nguồn hàng nhập hàng trang sức phong thuỷ chất lượng, giá lại phù hợp. Đây cũng là nguồn hàng được nhiều người nhập hàng về bán đó chính là tìm nguồn hàng bán sỉ trang sức Quảng Châu (Nguồn: http://haitau.vn/nhap-hang-trang-suc-quang-chau-trung-quoc-gia-goc/ ). Nguồn hàng trang sức Quảng Châu Trung Quốc với chất lượng tốt, giá cả phù hợp được nhập về bán hoặc dùng. Các bạn có thể tìm thấy dễ dàng trên các trang TMDT Trung Quốc như Alibaba, 1688, Tmall, Taobao… Là những trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc và phổ biến rộng rãi ra thế giới, đặc biệt là các nước lân cận như Việt Nam.

Nếu bạn đang có ý định nhập lô hàng bán sỉ trang sức Quảng Châu, hoặc cần nhập hàng Trung Quốc nói chung có thể liên hệ tới Website Hải Tàu Logistics (http://haitau.vn/). Hải Tàu Logistics là công ty vận chuyển hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng Quảng Châu, Hải Tàu Logistics đem đến nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng:

 • Với phí dịch vụ tốt nhất thị trường. phí dịch vụ chỉ từ 1%.
 • Hỗ trợ khách hàng đổi trả với NCC nếu khách hàng không vừa ý với sản phẩm.
 • Cọc chỉ 30%, cam kết hàng về mới phải hoàn tất số tiền còn lại.
 • Thường xuyên có những khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Nhập hàng Quảng Châu nhanh nhất, nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn trên Hải Tàu Logistics

Mua chó golden giá bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chó

Previous article

Trước khi ly hôn, hãy hỏi đối phương những câu hỏi dưới đây kẻo cả đời bạn phải hối hận

Next article

You may also like

Comments

More in Phong thuỷ