Tin tức

Tình yêu với sáo trúc của chàng trai 9x

0

Cho dù cuộc sống có nhiều khóa khăn và bận rộn thì tôi vẫn không bao giờ từ bỏ đam mê với cây sáo trúc. Đó là tâm sự về tình yêu với sáo trúc của chàng trai 9x.

Chàng trai có niềm đam mê với sáo trúc này là Văn Huê một anh chàng sinh viên của trường VHNTQĐ. Với tình yêu của mình sẵn có, Huê không ngừng rèn luyện kỹ năng của bản thân mình và truyền sức mạnh đó đến nhiều thế hệ học trò khác.

Tình yêu với sáo trúc

Tình yêu với sáo trúc của chàng trai 9x

Chàng trai 9x này có rất nhiều tâm sự cũng như trải nghiệm về quãng thời gian đã qua. Anh đã có suy nghĩ thực sự nghiêm túc khi theo đuổi con đường nghệ thuật nhiều chông gai và thử thách này.

Nhiều bạn bè đồng trang lứa khác đã chọn cho mình một hướng đi an toàn sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì Huê lại thử sức với niềm đam mê từ nhỏ của mình.

Anh đã quyết tâm thi vào trường VHNTQĐ để tiếp tục được trau dồi kỹ năng cũng như sự hiểu biết chuyên sâu về cây sáo trúc. Huê còn mong muốn phát triển lĩnh vực này chuyên nghiệp trong tương lai.

Trong con đường theo đuổi niềm đam mê với cây sáo trúc, Huê cũng vấp phải sự phản đối của gia đình. Nhưng chàng trai trẻ tuổi này vẫn cố gắng thuyết phục gia đình hiểu cũng như biết được ý nghĩa của cây sáo trúc với cuộc sống của anh.

Huê thấu hiểu được những khó khăn và thử thách khi theo đuổi con đường nghệ thuật này. Anh đã giành nhiều thời gian để tiếp tục theo đuổi với cây sáo trúc để có thể giành được tấm bằng xuất sắc với chuyên ngành sáo trúc.

Quãng thời gian học tập trên giảng đường đã giúp cho chàng trai có nhiều kiến thức quý báu hơn mà trước đây anh chưa từng biết.

Tình yêu với sáo trúc của chàng trai 9x

Chuyên nghành sáo trúc cũng là một môn nghệ thuật chông gai như bao chuyên ngành khác đòi hỏi sự thử thách và kiên trì. Các chàng trai khác có đam mê như Huê phải bỏ ra một khoảng thời gian dài học tập và rèn luyện liên tục, anh bắt đầu kể về những khoảng thời gian đầu nhiều khó khăn và kinh nghiệm.

Anh từng sống trong khu dân cư đông đúc và hàng ngày luyện tập bị hàng xóm phản ánh khá nhiều nên ngoài thời gian ở trường Huê thường mang theo cây sáo trúc đến nhiều công viên quán nước để biểu diễn dạo.

Bao nhiêu năm tập luyện cũng như giao lưu với các bạn sinh viên với cá nghệ nhân ở các shop sáo trúc khác đã giúp Huê bồi đắp kỹ năng như hiện tại.

Với tấm bằng xuất sắc cùng với kinh nghiệm hiện có, chàng trai này đã trở thành một giảng viên thanh nhạc ngành sáo trúc, tiếp tục truyền lửa cho các học trò của mình.

Huê đã mang lại niềm tin cũng như nuôi dưỡng hy vọn về bộ môn nghệ thuật dân tộc cho rất nhiều bạn trẻ khác và nhắc đến Huê người ta nhắc đến một người thấy nhiệt huyết, một chàng trai trẻ có tình yêu vô bờ bến với cây sáo trúc.

Có lẽ trong cuộc sống hiện nay, khó có thể tìm được người nào trẻ tuổi mà có niềm đam mê như vậy, chính vì thế những người như Huê thật đáng quý và đáng khâm phục.

Bài viết liên quan:

Hãy cùng tìm hiểu lịch sử cây sáo trúc

Bạn đã biết những boardgame hot nhất hiện nay chưa? (Phần 2)

Top 5 web thương mại điện tử dẫn đầu thị trường năm 2018

Previous article

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Cây Quất Ngày Tết Cổ Truyền

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức