Tin tức

Kênh tuyển dụng tìm việc làm Gia Lai hiệu quả uy tín 2019-JobNow

0

Gia Lai được biết đến là một trong những tỉnh của khu vực Tây Nguyên nước ta. Với nhiều thế mạnh về tài nguyên thiên nhiên, phát triển du lịch sinh thái và không ngừng xây dựng theo mô hình công nghiệp hóa Gia Lai đang thu hút nhiều lao động. Theo đó, cũng có thêm nhiều cơ hội tìm việc làm Gia Lai cho những người lao động tại đây.

Tỉnh Gia Lai đang trên đà phát triển

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Gia Lai

Nhiều năm trở lại đây, các doanh nghiệp và nhà đầu tư đang hướng vào tiềm lực của Gia Lai để phát triển. Ngoài các ngành truyền thống về khai thác tài nguyên rừng,nhiều ngành mới cũng xuất hiện: thủy điện,du lịch,công nghiệp sản xuất…Vì thế mà nhu cầu tuyển dụng tại Gia Lai ngày càng gia tăng. Nhiều trung tâm tuyển dụng đã tổ chức các cuộc truyền thông lưu động đến các địa phương.Từ lao động phổ thông đến lao động có chuyên môn đều đang có nhiều cơ hội tìm việc làm Gia Lai.

Một số công việc đang hot tại Gia Lai

1.Công nhân tại các xưởng chế biến đồ gỗ

Với 800.000 ha đất lâm nghiệp và hàng ngàn ha đất rừng sản xuất, Gia Lai đã tạo đà phát triển mạnh cho ngành công nghiệp gỗ. Các xưởng sản xuất giấy, gia công nội thất, đồ gia dụng bằng gỗ…đã tạo không ít công ăn việc làm cho lao động. Hơn nữa,đây cũng được xem là một việc làm có tính ổn định và lâu dài. Cùng với lao động phổ thông, các sinh viên tại Gia Lai cũng có cơ hội làm việc trong dây chuyền nhà máy với kỹ thuật chuyên ngành. Ở mức lương từ 5-8 triệu đồng thì công việc này là một lựa chọn tốt cho người lao động tìm việc làm Gia Lai.

Công việc chế biến sản xuất gỗ

2. Việc làm tại các khu du lịch,nghỉ dưỡng 

Gia Lai may mắn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những tiềm năng du lịch phong phú: Hồ Thác Bà,Biển Hồ Chè,Hố Trời…Đây cũng được xem là yếu tố thu hút lực lượng lao động tiềm năng. Công việc đa dạng hướng dẫn du lịch,đưa tour, xe khách,nhân viên tại khu nghỉ dưỡng…đã tạo nên việc làm tốt cho lao động Gia Lai. Đặc biệt, các điểm du lịch đã tận dụng được tối đa nguồn lực lao động tại địa phương.

Các công việc về ngành du lịch

3. Việc làm giám sát bán hàng tại Gia Lai 

Cùng với sự phát triển các khu du lịch, dịch vụ bán hàng,phân phối hàng hóa cũng gia tăng. Tại các điểm phát triển,nhà máy chế biến,khu mua sắm cũng xuất hiện nhiều hơn. Vì thế các doanh nghiệp đòi hỏi có người giám sát và vận hành các khâu quản lý bán hàng. Những lao động Gia Lai có kinh nghiệm quản lý,hay các sinh viên đều có tiềm năng trong việc này. Công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ nhưng cũng rất năng động và có cơ hội thăng tiến. Đây đang được xem là việc làm phổ thông tại Gia Lai.

Giám sát bán hàng

Kênh tìm việc làm tại Gia Lai nhanh chóng hiệu quả JobNow

Hiện nay, mạng tuyển dụng JobNow đã phủ sóng tới tỉnh Gia Lai. Các bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm công việc trên trang web này. Những công việc với mức lương cao được update liên tục.

Người tìm việc có thể tự liên lạc, hoặc trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp qua hệ thống. Đây chính là sự tiện lợi, cũng như dễ dàng cho những bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm Gia Lai mới nhất.

Trên đây là những thông tin về một số cơ hội tìm việc làm Gia Lai hiện nay. Hy vọng rằng, bài viết này của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy cập JobNow để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình nhé!

 

3 chìa khóa quan trọng để mở quán kem thu lợi nhuận khủng mỗi tháng

Previous article

Hướng dẫn cách làm kem dâu thơm ngon mát lạnh

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức