Tin tức

Tiêu chuẩn chó Malinois đẹp

0

Một chú chó Malinois đẹp đòi hỏi đáp ứng đầy đầy đủ các yếu tố nổi bật về ngoại hình. Tuy nhiên, rất ít người có được kinh nghiệm để nhận biết điều này. Ở bài viết hôm nay, AZPET SHOP sẽ giúp bạn tìm hiểu các tiêu chuẩn chó Malinois đẹp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chuẩn chó Malinois đẹp

Phần đầu của chó Malinois đẹp

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một chú chó Malinois đẹp là phần đầu to, màu đen và có mõm dài. Bộ phận này phải có tỷ lệ cân đối với thân. Malinois cái thường có phần đầu nhỏ hơn so với con đực. Ngoài ra, mỏ của chúng phải có màu đen, dài và cơ hàm phát triển. Tai của giống chó đẹp thường dựng đứng lên.

Tiêu chuẩn trọng lượng của chó Malinois đẹp

Để đạt chuẩn về trọng lượng thì con cái phải cao từ 56 – 61cm và cân nặng từ 20 – 25kg. Con đực có cân nặng từ 25- 30kg tương ứng với chiều cao 61 – 66cm. Nếu đảm bảo được mức trọng lượng này thì đủ tiêu chí đánh giá là chó Malinois đạt chuẩn.

Răng chó Malinois đẹp

Bộ răng của Malinois phải khít nhau như hình cái kéo, đủ 42 chiếc và chắc khỏe. Hàm trên có 42 và hàm dưới 20 chiếc. Nếu bộ răng của chúng bị hô ra hoặc không vừa vặn thì đây không phải là một con chó Malinois đẹp

Thân hình của chó Malinois đẹp

Malinois không quá to như Becgie Đức, chúng có thân hình cân đối với phần đầu và chiều cao. Ngực nở, phần lưng hơi thoải xuống từ phí vai. Các chi của chúng cơ bắp phát triển và phù hợp với kích thước của thân hình. Đây là một trong các tiêu chí dễ nhận biết nhất của một con Malinois đẹp.

Địa chỉ uy tín bán chó Malinois đẹp

AZPET SHOP là cái tên không còn xa lạ với những tín đồ yêu thích chó cảnh trên toàn quốc. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng thú cưng nổi tiếng nhất hiện nay. Trong đó, Malinois là giống chó mà AZPET SHOP đưa ra thị trường và bán chạy nhất. Bởi những em Malinois của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về độ thuần chủng, đẹp và khỏe mạnh. 

AZPET SHOP luôn áp dụng các cơ chế nuôi dưỡng và chăm sóc nghiêm ngặt. Những em cún được chúng tôi tiêu chủng và chọn lọc kỹ lưỡng. Vì vậy luôn mang đến cho khách hàng những em Malinois có ngoại hình vượt trội hơn so với các trại chó khác.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu các tiêu chuẩn chó Malinois đẹp. Hy vọng bạn đã có kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một em thú cưng mà mình yêu thích. Hãy đến với AZPET SHOP, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn/

Tham khảo thêm bài viết:

Cách chọn chó Malinois thuần chủng

Previous article

Quy trình lấy tủy răng và cách chăm sóc sau phẫu thuật

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức