Đời sống

Thay mặt kính iPhone X tại quận 1 TPHCM

0

Thay mặt kính iPhone X tại quận 1 quý khách hàng sẽ không tốn quá nhiều tiền cho dịch vụ này, vì chúng ta chỉ thay lớp mặt kính ngoài do đó mà chi phí sẽ rất vừa phải, khách hàng không phải quá lo lắng.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Với những chương trình khuyến mãi “siêu hot” có tại tất cả các chi nhánh của hệ thống Thuận Phát Mobile, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều sự hứng thú, hấp dẫn cho từng vị khách hàng. Bởi lẽ, thực tế thì không phải ai trong mỗi chúng ta cũng có đủ tài chính để thay thế hay sửa chữa một dịch vụ, có những lỗi bị hư hỏng nặng khiến cho người dùng phải bỏ ra khá nhiều kinh phí và cũng không phải ai cũng đáp ứng đủ được. Chính vì vậy, nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng cho nên Thuận Phát Mobile luôn biết cách giảm giá, hoặc thêm các chương trình để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Thuận Phát Mobile cam kết không lợi dụng các chương trình khuyến mãi để thay linh kiện dởm hay hàng dởm cho khách hàng, sở dĩ phương châm làm việc của chúng tôi đó là mong muốn khách hàng của mình luôn được thay những loại hàng chất lượng, chính hãng nhưng mức giá vẫn phải đảm bảo tính cạnh tranh để phù hợp với khách hàng, tránh để khách hàng bị đắn đo bởi mức giá của dịch vụ.

Mặt khác, khách hàng có thể quan tâm về dịch vụ thay mặt kính cho các dòng điện thoại iPhone khác khi bấm xem tại đây: Thay mặt kính iPhone.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được tư vấn mọi chi tiết về các dịch vụ thay thế, sửa chữa điện thoại:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7). Nhân viên hệ thống luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
  • Quý khách hàng có thể trao đổi với tư vấn viên của chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống.

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Qúy khách hàng có thể xem thêm các bài viết khác tại:

Kích thước bàn đá chậu rửa mặt là bao nhiêu?

Previous article

4 loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện nay

Next article

You may also like

Comments