Đời sống

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận Tân Phú TPHCM

0

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận Tân Phú quý khách hàng sẽ được thay màn hình mới chính hãng và sẽ không còn tình trạng hư hỏng màn hình, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng được nữa. Hãy đến ngay chi nhánh thứ 3 của hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile địa chỉ: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh để được kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi thay thế màn hình mới với giá ưu đãi nhất hiện nay.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 8 Plus.

Nếu bạn đang dùng một chiếc iphone khác không phải là iphone 8 plus nhưng cũng bị lỗi màn hình thì hãy tham khảo mức giá dịch vụ và chính sách bảo hành cho các dòng iPhone tại:
Thay màn hình iPhone.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực tế trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ hoặc các trung tâm thiếu sự trung thực, uy tín. Nhập khẩu các loại linh kiện màn hình kém chất lượng nhưng lại lấy mức giá khá cao để thay màn hình cho khách hàng. Bên cạnh đó, vì trực lợi ích cho cửa hàng có khá nhiều cửa hàng có thói quen luộc đồ linh kiện và tráo đổi đồ có trên máy, khiến cho khách hàng mất niềm tin khi lựa chọn một địa chỉ để đi sửa điện thoại. Do đó, với mong muốn tạo niềm tin cho quý khách hàng khi đến cửa hàng sửa điện thoại, hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile luôn đảm bảo sự làm ăn uy tín, trung thực bằng cách luôn sửa chữa, thay thế điện thoại hoặc các dòng máy tính bảng trước mặt khách hàng, không để khách hàng lo lắng. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết luôn bảo mật thông tin có trên máy của khách hàng, tuyệt đối không để lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài. Cam kết khám đúng bệnh, lấy đúng giá, hỗ trợ những thông tin cần thiết nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 10 TPHCM

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận Bình Thạnh TPHCM

Điểm danh những thành tích đáng tự hào của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Previous article

Bệnh tiểu đường tuýp 2 và cách chữa trị hiệu quả

Next article

You may also like

Comments