Đời sốngTin tức

Tâm sự lần đầu của một người tạp vụ văn phòng TPHCM

0

Ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì các văn phòng làm việc tại các tòa cao ốc ngày càng nhiều. Thúc đẩy cho sự phát triển của mô hình tạp vụ văn phòng TPHCM ngày càng phổ biến hơn hẳn. Chính nhờ việc này những người không có nhiều trình độ chuyên môn cũng có được một công việc ổn định.

Cơ duyên đến với công ty dung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM

Bước đầu tiên để là thành viên của công ty

Là một người làm những việc bình thường để kiếm sống qua ngày, không có nhiều bằng cấp không thể xin được những công việc tốt. Một lần tình cờ biết được công ty chuyên cung ứng nhân sự đang tìm tạp vụ văn phòng TPHCM đang tuyển người. Với những điều kiện không quá cao siêu thì tôi cũng mạnh dạn đăng ký.

tap-vu-van-phong-tphcm-chuyen-nghiep-chat-luong

Nhu cầu thị trường cao đã mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các lao động phổ thông

Lúc đó không lầm là thời điểm các báo đài đưa tin về tỷ lệ cho thuê văn phòng ngày càng nhiều. Có lẽ nhận thấy được tiềm năng ngày càng mạnh mẽ của nó nên tôi chính thức được có cơ hội tiếp cận với nghề nghiệp này. Để được tham gia vào là một phần của công ty đầu tiên tôi phải cung cấp chứng nhận nhân thân có lý lịch rõ ràng tại cơ quan sinh sống. Kèm theo đó là về cuộc sống hiện tại phải đáp ứng được giờ giấc làm việc.

Quá trình làm việc

Sau khi đã đáp ứng được những yếu tố đó rồi, công ty bắt đầu quy trình đào tạo tạp vụ văn phòng TPHCM. Những công việc tôi phải làm là luôn giữ cho văn phòng công ty sạch đẹp, thoáng mát nhất có thể. Cụ thể những việc đó như dọn dẹp bàn làm việc sạch sẽ, đổ rác trong văn phòng công ty, hút bụi sàn nhà. Lau chùi cửa kính để chúng luôn sạch bóng, lau chùi các tay nắm cửa để phòng ngừa vi khuẩn.

cong-ty-cung-ung-tap-vu-van-phong-tphcm-chuyen-nghiep

Mỗi công việc đều có yêu cầu riêng nên đòi hỏi sự yêu thích để gắn bó lâu dài

Đồng thời khu vực vệ sinh phải luôn được kiểm tra thường xuyên không để bị ám mùi hôi, chà sàn để không để lại bẩn, lau kính, thay giấy để đảm bảo người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái nhất. Để có thể gắn bó lâu với nghề tạp vụ văn phòng TPHCM tôi cũng cần sở hữu những đặc tính như yêu thích sự sạch sẽ, ngăn nắp. Có được sức khoẻ tốt cũng là một lợi thế đối với tôi khi công việc tạp vụ đòi hỏi các việc làm chân tay, đi lại nhiều.

Công ty cung ứng tạp vụ văn phòng TPHCM

Đến với nghề từ sự tình cờ nhưng để gắn bó lâu dài với việc tạp vụ văn phòng TPHCM tôi cũng cần có mức lương ổn định để trang trải cuộc sống. Ở công ty giúp việc nhà Thiên Phúc tôi luôn nhận được công việc đều đặn hằng tháng. Từ lúc bắt đầu được đào tạo đến lúc được đi làm việc tôi luôn được định hướng là phải làm việc hết lòng vì khách hàng.

Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm hướng đến, bản thân tôi là người tạp vụ văn phòng TPHCM cũng luôn phải nhắc nhở mình làm việc tận tâm nhất để tạo nên hiệu suất cao. Không chỉ tôi mà những người làm việc khác trong công ty luôn dùng chữ tâm và tín để làm việc. Tôi tin tôi sẽ còn gắn bó lâu với nghề vì thu nhập ổn định và một môi trường chuyên nghiệp mà công ty mang đến.

Hotline tư vấn dịch vụ: 032 678 1122 0932 920 989

Website Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

Xem dịch vụ khác: https://hollywoodhouseboys.com/can-nguoi-cham-soc-me-va-be-tai-nha-nhu-cau-rat-pho-bien-hien-nay-cua-nhieu-gia-dinh/

Đọc tin tức liên quan: https://hollywoodhouseboys.com/cuoi-nam-gia-dinh-ban-khong-co-thoi-gian-cham-soc-cho-me-vay-hay-nho-den-dich-vu-nuoi-ba-de-ngay-tet/

Cuối năm gia đình bạn không có thời gian chăm sóc cho mẹ, vậy hãy nhờ đến dịch vụ nuôi bà đẻ ngày tết

Previous article

Hướng dẫn bạn thiết lập tối ưu cho card đồ họa để chơi game

Next article

You may also like

Comments