Tin tức

Nữ cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ gì cho phù hợp

0

Với những bạn nữ cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ gì cho phù hợp? Đây là câu hỏi của các chị em phái đẹp và muốn được tư vấn nhiều hiện nay. Đặc biệt là khi đang băn khoăn trong việc chọn lựa mẫu mã phù hợp với mình. Chính vì thế hôm nay Đồng hồ SK sẽ tư vấn cho các bạn một vài cách để giúp phái đẹp có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ như thế nào?

Sở hữu Cổ tay dưới 15cm, bạn cần lựa chọn mặt số nhỏ và tốt hơn là mỏng. Đường kính mặt số khoảng 36mm trở xuống là vừa đẹp.

đồng hồ cho nữ cổ tay nhỏ

Nếu Cổ tay từ 15 đến 17cm thì bạn nên chọn mặt số nhỏ nhưng có độ dày vừa phải là chuẩn nhất. Bạn cũng có thể cân nhắc chọn dòng đồng hồ thể thao. Tuy nhiên cần lưu ý kích thước mặt số vào khoảng 36-38mm là đẹp nhất.

Còn nếu cổ tay từ 17cm trở lên, bạn có thể chọn kích thước mặt thoải mái, tha hồ lựa chọn và kể cả kích thước từ 38-40mm thì cũng đều được.

Đeo đồng hồ nữ đúng cách và cách chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay

Bước 1: Chọn mặt đồng hồ đeo tay thích hợp với cổ tay

Bên cạnh việc nên chọn kích cỡ phù hợp với cổ tay, màu sắc phù hợp với màu da để làm tôn thêm vẻ đẹp cho bản thân và sản phẩm đồng hồ đeo tay của mình. Thì đối với những chị em có cổ tay nhỏ, bạn nên chọn mặt đồng hồ nữ hình tròn truyền thống để phù hợp với cổ tay của mình

đồng hồ cho nữ cổ tay nhỏ

Còn đối với chất liệu và kiểu dây chúng ta có thể chọn theo cách sau: dây da cho cảm giác cổ điển hay dây kim loại cho điểm nhấn hiện đại với hình dáng thanh mảnh là được.

Bạn cũng có thể sử dụng dây da mặt vuông nhỏ như những sản phẩm sau đây cũng rất thích hợp với những người có cổ tay nhỏ.

Bước 2: Chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với trang phục

Nếu bạn lựa chọn trang phục nữ tính và điệu đà như đầm hay váy thì việc đeo chiếc đồng hồ nữ nhỏ nhắn như vậy sẽ phù hợp với kiể trang phục này, cũng như kích thước tay nhỏ của bạn.

Còn đối với những phối đồ năng động như quần jeans, quần short áo thun,…chúng ta có thể lựa chọn bản đồng hồ mặt tròn với kích thước hơi to. Nó sẽ vừa giúp bạn thể hiện cá tính, vừa làm nổi bật set đồ của bạn đang mặc.

Khi chọn chúng ta cũng nên lưu ý màu sắc của sản phẩm đồng hồ khi đeo, với cổ tay nhỏ chúng ta nên chọn những màu trung tính để khi đeo không có cảm giác tay bị nhỏ hơn thường ngày.

Bước 3: Chọn đồng hồ nữ đeo tay phù hợp với màu da

Đối với những chị em sở hữu làn da trắng thì chúng ta có thể kết hợp với nhiều dạng màu dây da với đồng hồ. Bạn có thể chọn từ màu có sắc độ nhẹ nhàng cho đến những màu sắc nổi bật theo sở thích, hợp với phối đồ và đặc trưng cho các tính riêng của bản thân mình.

>>> Xem thêm:

Cách khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị đơ

Previous article

Làm sao để giảm mỡ mặt hiệu quả an toàn không gây kích ứng với da và cơ thể

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức