Tin tức

Mua chó golden giá bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chó

0

Golden là dòng chó cảnh có kích cỡ lớn nhưng tính cách lại cực kỳ đáng yêu giống như một em bé vậy. Chính vì thế mà chúng được rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích. Bởi vì tính cách ngô nghê như đứa trẻ không bao giờ lớn được nên chúng được ưu ái gọi với cái tên “ Gâu đần”. Bài viết sau chúng tôi xin đề cập đến những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó golden. Và bảng giá trả lời cho câu hỏi “Mua chó golden giá bao nhiêu”?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó golden

Sau đây chúng tôi xin cung cấp những yếu tố quyết định đến giá cả một em Gâu Đần để các bạn tiện tham khảo:

Nguồn gốc, xuất xứ

Đối với giống chó nào cũng vậy không chỉ riêng giống golden, nguồn gốc xuất xứ luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá thành. 

Với giống chó nhập khẩu thì luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, ngoại hình, và giấy tờ, gia phả chứng minh nguồn gốc. Mức giá nhập khẩu chó một golden khá cao khoảng vài nghìn USD.
Giá nhưng em được nhân giống tại Việt Nam mềm hơn nhưng lại có nhiều giá phụ thuộc vào đặc điểm màu sắc, ngoại hình của từng bé để quyết định. Những em này cũng được đảm bảo nguồn gốc và độ thuần chủng.

Gia phả và giấy tờ chứng minh nguồn gốc

Với giống golden nhập khẩu luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc của Hiệp hội chó giống quốc tế (FCI) hoặc Hiệp hội trại chó giống Hoa Kỳ (AKC). Trên các giấy tờ luôn cung cấp đầy đủ thông tin chó bố mẹ và ngày tháng năm sinh của chó con.

Chó tại Việt Nam cũng đảm bảo độ thuần chủng tuy nhiên để có được giấy VKA cho chó con thì chó bố mẹ cũng cần phải có đầy đủ giấy tờ. Đương nhiên giá của những em này sẽ cao hơn những em không có giấy. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó golden

Màu sắc và giới tính của chó

Tại Việt Nam thì chó golden có lông vàng đậm thì được ưa chuộng hơn màu kem nhạt nên giá màu vàng đậm sẽ đắt hơn. Chó golden cái sẽ cao hơn chó đực từ 1 đến 3 triệu vì chó cái có thể sinh sản đem lại nguồn thu cho người nuôi chó.

Mua chó golden giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất hiện nay

Chúng ta cùng cập nhật bảng giá chó golden mới nhất hiện nay:

Chó golden được nhân giống tại Việt Nam:

  • Golden không có giấy tờ: chó được lông vàng kem giá 10 -11 triệu; chó cái lông vàng kém có giá 12 – 13 triệu. Với chó màu lông vàng đậm: chó cái 13 – 14 triệu; chó đực là 11 – 12 triệu.
  • Golden có giấy VKA: Màu lông vàng đậm: chó đực là 22 23 triệu; chó cái: 23 – 25 triệu. Màu lông vàng kem: chó đực: 20 -22 triệu; chó cái: 22 – 23 triệu.

Giống chó Golden nhập khẩu từ Thái Lan: chó đực sẽ có giá 32 -33 triệu;  chó cái sẽ trong khoảng giá 33 -35 triệu.

Giống chó nhập từ Châu Âu: sẽ có giá chung trên 2.800$/em.

Mua chó golden giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất hiện nay

Lời kết

Trong một vài năm trở lại đây nhu cầu nuôi chó Gâu đần đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và AZPET Shop là đơn vị tiên phong trong việc nhân giống và cung cấp chó thuần chủng đảm bảo sức khỏe ra thị trường. Đồng thời cũng là đơn vị có giá bán chó cạnh tranh nhất thị trường. Như vậy để trả lời câu hỏi “mua chó golden giá bao nhiêu?” thì đơn vị này sẽ có câu trả lời thỏa đáng với các bạn nhất. Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ sau.

Xem thêm bài viết:

Mua chó Golden bạch kim ở đâu uy tín, chất lượng, thuần chủng nhất?

Mua chó golden bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất 2021

Mua chó golden giá bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chó

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bằng lái xe B2 và những sai lầm thường mắc phải khi học lý thuyết bằng xe hạng B2

Previous article

Cách chọn trang sức phong thủy hợp tuổi theo cung mệnh

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức