Tin tức

Mái nhà bền đẹp khi lắp đặt khung kèo thép Viettruss

0

SỬ DỤNG HỆ GIÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ VIETTRUSS – CƯỜNG ĐỘ CAO LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MÁI NHÀ CỦA BẠN!!!!
?Được chế tạo từ thép mạ hợp kim Nhôm Kẽm cường độ cao ZINCALUME theo tiêu chuẩn Úc AS1397, có độ bền cao gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường,do vậy mái nhà của bạn không cần phải sơn bảo dưỡng vẫn đảm bảo được tuổi thọ trên 40 năm.
?Trọng lượng siêu nhẹ (xấp xỉ 10kg/m2). Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông. Giúp bạn tiết kiệm được khoảng 30% vật liệu cho hệ thống cột, dầm, móng.


?Hoàn toàn không phải hàn do các liên kết sử dụng vít tự khoan, bulong đạn, bản mã liên kết cường độ cao mạ hợp kim,nên tiết kiệm được thời gian thi công.
?Được thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp Supra Cadd đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình, đồng thời tiết kiệm vật liệu, giảm chi phí.


?Được chế tạo trên dây truyền tự động PLC hiện đại vào bậc nhất trên thế giới đảm bảo độ chính xác cao và đồng bộ
?Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra kỹ lưỡng
? Phù hợp với mọi loại ngói trên thị trường
?Mái nhà sau khi lợp cực phẳng và hoàn toàn không có cơ hội thấm dột, dễ dàng cải tạo ngói khi cần
?Giao hàng nhanh chóng do thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động

→  Lưu ý khi chọn tranh treo phòng khách khổ lớn bạn cần biết

 Những lưu ý khi chọn dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà

Bình Nguyên Steel được đánh giá là 1 trong những công ty Top đầu Việt Nam trong lĩnh vực kết cấu mái nhà ,chúng tôi có nhà máy tại: Số 1055 Quốc lộ 1- TP.Biên Hòa -Tỉnh Đồng Nai, chuyên sản xuất các loại xà gồ C mạ kẽm (C100.10, C75.75,…) cầu phong, lito.Các máy cán thép được nhập khẩu từ Úc,máy cán xà gồ, cầu phong,lito, máy cán máng xối…với công suất hoạt động 95 tấn/1 tháng, với khoáng 70 000m2 công trình đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

 Và Khung kèo thép Viettruss – là lựa chọn đáng tin cậy cho một mái nhà đẹp và bền chắc.

→ Tìm hiểu thêm tại thi công lắp đặt khung kèo thép viettruss

Báo giá thi công khung kèo thép Viettruss

Hệ khung kèo thép Viettruss là tổ hợp giữa các thanh xà gồ, cầu phong, lito được liên kết bằng vít tự khoan,( vít wakai nhập khẩu của Nhật Bản) bulong đạn, bản mã liên kết cường độ cao mạ hợp kim hoàn toàn không phải hàn xì nên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong quá trình thi công. xà gồ C (C100.10,C100.75,C75.75…) Mè TS(TS35.48,TS40.48 ,TS15.75…),được trung tâm 3 kiểm định chất lượng, có chứng nhận CO,CQ. Các thanh xà gồ C,cầu phong, lito được chế tạo từ thép mạ hợp kim Nhôm Kẽm cường độ cao ZINCALUME theo tiêu chuẩn Úc AS1397, có độ bền cao gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường, và 8 lần so với thép đen, do vậy khi gia chủ lắp đặt hệ khung giàn kèo thép Viettruss, không cần một chế độ sơn bảo dưỡng nào vẫn đảm bảo được tuổi thọ trên 20 năm.

Tư vấn chọn mua đèn sưởi nhà tắm

Previous article

Bể bơi cung thể thao nam định – Những điểm đáng chú ý

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức