Đời sống

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá đúng cách?

0

Mã giảm giá luôn luôn là những dãy kí tự mà bất cứ khách hàng nào mua hàng trên Tiki đều mong muốn. Hầu như là ở bất cứ ứng dụng mua bán nào cũng đều sẽ có mã giảm giá nhưng Tiki luôn trở thành sự lựa chọn ưu tiên đầu tiên cho khách hàng. 

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá là một dãy kí tự được đánh dấu riêng để làm mã. Mỗi mã sẽ có những kí tự khác nhau. Trong khi mua hàng, trên phần mềm của Tiki luôn luôn hiện ô mã giảm giá để khách hàng điền. Mỗi mã giảm giá sẽ có một giá trị khác nhau. Có mã giảm giá sẽ có giá trị là 10%, 20%, 30%… tùy vào giá trị được ghi ở trên mã mà khách hàng sẽ được giảm bao nhiêu. 

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá đúng cách?

Các mã giảm giá của Tiki thường là sẽ ra theo tưng đợt sự kiện. Những sự kiện thường sẽ có mã giảm giá như là ngày lễ tết, ngày cuối tuần và đặc biệt là sẽ có giảm giá mạnh vào ngày sinh nhật của Tiki. Mỗi mã giảm giá của Tiki sẽ chỉ sử dụng đươc cho 1 chuyên mục sản phẩm. Và khách hàng có thể yên tâm vì mỗi mục sản phẩm được bán ở trên Tiki đều sẽ có một mã giảm giá cho riêng nó. 

Tìm mã giảm giá ở đâu nhanh nhất. 

Mã giảm giá của Tiki có xuất hiện ở trên nhiều trang thông tin. Nhưng hiện nay không thiếu những trang thông tin giả mạo mã giảm giá của Tiki, mã không đúng. Vậy nên khi săn mã giảm giá thì bạn nên tìm mã giảm giá ở những địa chỉ uy tín. 

– Lấy mã giảm giá ở trên ứng dụng Tiki. 

Nếu bạn không biết nên lấy mã giảm giá ở đâu tin cậy nhất thì bạn có thể tìm mã giảm giá ở ngay trên ứng dụng Tiki trong điện thoại cùa mình. Phần mã giảm giá ở trên ứng dụng Tiki tuy rất chính xác nhưng có 1 điểm trừ là trên ứng dụng không thể cập nhận được hết tất cả các mã gỉảm giá của Tiki. Vậy nên nếu bạn muốn biết các mã giảm giá cụ thể hơn thì có thể tìm ở các địa chỉ khác. 

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá đúng cách?

– Tìm mã giảm giá trên các trang web tin cậy. 

Để  tìm được các mã giảm giá vừa tin cậy, chính xác lại có đầy đủ các mã từ nhỏ đến lớn cho các chuyên mục sản phẩm thì bạn nên tìm đến hai địa chỉ sau đây:

– Trang web https://magiamgia247.vn/. Đây là một trong những trang web lớn và chuyên cập nhật các mã giảm giá của Tiki. Đặc biệt là Mã giảm giá 247 cập nhật các mã mới nhất và đầy đủ tất cả các mẫu giảm giá của Tiki. 

– Trang web Tiki.vn cũng là một trong những trang web lớn của Tiki, chuyên cung cấp cho khách hàng các mã giảm giá. 

Bạn chỉ cần 1 cú click chuột là đã có thể tìm được tất cả các mã giảm giá ở thời điểm hiện tại để sử dụng khi mua hàng. 

Sử dụng mã giảm giá thế nào mới hiệu quả?

Khi bạn đã có mã giảm giá trong tay, việc tiếp theo mà bạn cần làm đó chính là sử dụng mã giảm giá. Khi cho hàng vào giỏ, bên cạnh màn hình sẽ có ô nhập mã giảm giá, bạn chỉ cần nhập mã vào đó là đã sử dụng được mã. 

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá đúng cách?

Tuy nhiên thì các mã giảm giá của Tiki đều sẽ có thời hạn sử dụng nhất định. Vì thế nên bạn cần lưu ý đến hạn sử dụng của mã giảm giá để sử dụng cho kịp thời. Và mỗi mã sẽ có yêu cầu nhất định nào đó, ví dụ như là phải thanh toán qua ví MOMO hoặc là phải mua đúng thương hiệu nào đó, nên bạn cần phải làm theo đúng yêu cầu thì mã của bạn mới có tác dụng. 

Bạn còn có thể chia sẻ mã giảm giá cho người thân xung quanh để cùng mua hàng trên Tiki với giá rẻ. 

Xem thêm:

>>> [Giải đáp] Có nên mua máy rửa bát sử dụng hay không?

>>> Các tiêu chí chọn tủ rượu phù hợp, chất lượng tốt

 

 

Hướng dẫn cách làm kem dâu thơm ngon mát lạnh

Previous article

Tìm hiểu về hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Next article

You may also like

Comments