Tin tức

Kỹ thuật in UV bạn cần biết trong quảng cáo, in ấn

0

Kỹ thuật in UV bạn cần biết trong quảng cáo, in ấn

Để tạo ra các tài liệu quảng cáo và tài liệu cao cấp mà bạn và doanh nghiệp của bạn cần trưng bày, muốn chúng được đẹp thì,việc chọn kỹ thuật in hoàn hảo là rất quan trọng. Nếu các sản phẩm của bạn in trên nhựa, đá, sứ, thủy tinh…chúng tôi khuyên bạn nên chọn kỹ thuật in UV.

Xem thêm tại đây in tờ rơi tại HCM Vietadv

In UV là một hình thức in kỹ thuật số sử dụng đèn cực tím để làm khô mực

1-Kỹ thuật in UV là gì?

In UV là một hình thức in kỹ thuật số sử dụng đèn cực tím để làm khô mực khi nó được in. Khi máy in đang rải mực để in lên sản phẩm và chất liệu, có đèn Led, chiếu tia UV ngay sát phía sau để hong mực khô lập tức. Bạn không mất công đợi mực khô, bỏ qua khâu sấy mực. Vì thế có thể in tranh ảnh, logo…lên nhiều loại bề mặt như gỗ hoặc kim loại, thảm, gạch, và thậm chí là thủy tinh dễ dàng.

In UV được chia làm 2 loại, in toàn phần : In toàn phần tờ in để tăng độ bóng. Trong trường hợp này, UV sử dụng là vẹc ni UV. Và in UV từng phần, định hình, cục bộ: Đó chỉ là tráng phủ những vùng nào cần hiệu ứng UV mà thôi

Khi in UV thường chọn nhất có 2 loại giấy là giấy Metalized và giấy sau khi in offset để giữ độ bền màu, chống ẩm, tang cường độ bóng.

In UV thường được sử dụng cho các ứng dụng về in các sản phẩm thương mại

In UV thường được sử dụng cho các ứng dụng về in các sản phẩm thương mại (sản phẩm bán lẻ và bảng hiệu sự kiện). Hay in catalogue, bao bì, hộp giấy, túi giấy, in lịch tết, in card, in bưu thiếp…

2-Ưu điểm của in UV trực tiếp

Tính linh hoạt: In UV, bạn có thể in trên hầu hết mọi bề mặt, thấm hoặc không thấm đều được.

Chất lượng in cao: In UV cho phép mức độ bóng cao, màu sắc rực rỡ, các lớp phủ và in ấn sắc nét để cho ra thành phẩm hoàn thiện tốt đẹp. Đó là bởi vì mực UV có hệ thống đèn sấy và các công đoạn khác như xử lý corona, flame, khô ngay trên bề mặt in, cho hình ảnh sắc nét hơn.

– Độ bền: In UV cũng có khả năng chống trầy xước, hao mòn và chịu nhiệt cao hơn so với các bản in truyền thống.

-Tốc độ bảo dưỡng nhanh: Với in UV, mực khô ngay khi nó ra khỏi máy in. Không còn phải chờ mực khô, không còn bóng mờ hình ảnh, hoàn thành nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.

In UV cũng có khả năng chống trầy xước,

Cuối cùng có thể nói rằng: Tìm đúng loại máy in rất quan trọng khi tạo ra các bản in chất lượng cao cho các sản phẩm chất lượng cao. Vì kỹ thuật in ấn phù hợp có thể đem đến bản in tuyệt vời để bạn thực hiện quảng bá, truyền thông hiệu quả nhất có thể. Liên hệ ngay vietadv.vn khi bạn cần tư vấn về in ấn.

Bài viết liên quan

https://hollywoodhouseboys.com/in-nhan-dan-xe-hoi-bang-nhung-chat-lieu-giay-nao/

https://hollywoodhouseboys.com/don-vi-phan-phoi-cap-quang-uy-tin-gia-tot-nhat-thi-truong-hien-tai/

In nhãn dán xe hơi bằng những chất liệu giấy nào?

Previous article

Van bướm tay quay vô lăng ARV Thân Gang Kết Nối Kẹp Bích

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức