Tin tức

Kích thước lớn nhất của chó Becgie Đức là bao nhiêu?

0

Chó Becgie Đức là giống chó được nuôi khá phổ biến ở Việt Nam. Với bản tính thông minh, trung thành cùng thân hình vạm vỡ nên loại chó này được nuôi với mục đích canh gác nhà, cảnh khuyển. Vậy kích thước lớn nhất của chó Becgie Đức là bao nhiêu? Để có đáp án cho câu hỏi này, bạn hãy tham khảo trong bài viết sau nhé. 

Becgie là giống chó sở hữu thân hình săn chắc, kích cỡ lớn, hình thể cân đối, đẹp

Đặc điểm về tính cách, hình dáng của chó Becgie Đức

Kích thước lớn nhất của chó Becgie Đức là bao nhiêu? Đây là giống chó sở hữu thân hình săn chắc, kích cỡ lớn, hình thể cân đối, đẹp. Chiều cao lý tưởng của một con chó Becgie đực trong độ tuổi trưởng thành sẽ có chiều cao khoảng 63cm. Còn đối với chó Becgie cái rơi vào tầm 60cm. Nhìn chung giống chó Becgie thường có cân nặng từ 22 – 40kg.  Ngoài ra, chúng còn sở hữu một số đặc điểm như sau: 

  • Khung xương dài, mũi màu đen, kích thước thể hình cân đối, đầu tròn, mặt lông ngắn, trán hơi lồi. 
  • Hàm răng khỏe, mõm lớn. vết cắn hình kéo.
  • Hai ta dựng đứng, to và luôn hướng phía trước.
  • Mắt màu đồng, ở hốc mắt có hình tam giác. 
  • Phần đuôi dài, ốp sát vào thân và buông thẳng.
  • Vai và hai chân trước chắc khỏe. Phần bắp đùi thon, to giúp chúng di chuyển linh hoạt và đứng vững. 
  • Gan bàn chân cứng, chụm tròn. 

Chó Becgie cực kỳ nhạy bén, thông minh và trung thành, chúng còn có khả năng tiếp nhận, thực hiện mệnh lệnh cao. Người ta thường nuôi giống chó này để bảo vệ, canh gác nhà cửa hay làm cảnh khuyển, phục vụ truy bắt, tìm kiếm tội phạm. Chó Becgie sống thân thiện, tình cảm, dễ gần hơn rất nhiều nếu so với Doberman hay Rottweiler đến từ Đức.

Chiều cao lý tưởng của một con chó Becgie đực trong độ tuổi trưởng thành sẽ có chiều cao khoảng 63cm.

Chó Becgie Đức có đặc tính gì? 

Đây là một trong những loài chó rất thông minh, được xếp top đầu của thế giới. Hầu hết, các chú chó Becgie rất thích chạy nhảy, năng động, tìm được đồ vật, tuân theo mệnh lệch như chủ nhân yêu cầu. Ngoài ra, chó Becgie còn vô cùng gan dạ, luôn bảo vệ chủ nhân khi có nguy hiểm. Chúng sẽ tấn công bất cứ đối tượng nào có ý định làm hại bạn. 

Chính vì lý do này, bạn cũng nên huấn luyện cho chú chó của mình tiết chế cảm xúc. Giống chó này rất hung tợn với đối thủ. Bên cạnh đó, không nên để người lạ lại gần chó Becgie. Do chúng sẽ tự coi những đối tượng đó là mục tiêu để tấn công. 

Becgie là một trong những loài chó rất thông minh, được xếp top đầu của thế giới. 

Hy vọng với thông tin từ bài viết trên, bạn đã biết được kích thước lớn nhất của chó Becgie Đức là bao nhiêu? Để sở hữu cho mình những chú chó Becgie thuần chủng dễ nuôi, trung thành, bạn hãy liên hệ với chobecgie.vn nhé. Những chú chó Becgie rất khỏe mạnh, được huấn luyện phù hợp với nuôi tại nhà. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi nhận được chó. 

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Chó Becgie thường lai với giống nào tại Việt Nam?

Previous article

Nổi mụn nước ở môi: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức