Tin tức

In nhãn dán xe hơi bằng những chất liệu giấy nào?

0

Xu hướng trang trí xe hơi bằng nhãn dán, sticker gần đây đã phổ biến hơn. Vậy nên bạn khi in, cần biết các chất liệu có thể in nhãn dán đẹp nhất.

Tem nhãn dán xe hơi rất đa dạng như: Tem lẻ, chữ logo dán xe, tem bộ, tem dán sườn xe, mui xe….

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn mác Việt ADV

Xu hướng trang trí xe hơi bằng nhãn dán, sticker gần đây đã phổ biến hơn.

1- Giấy Couche Matt

Đây là loại giấy tráng phủ bằng cao lanh dùng in nhãn dán xe hơi. Chúng có đặc tính: Phẳng, mượt, sáng, sắc nét, độ tương phản cao.

Nhãn dán rất hữu ích để tạo nhãn dán xe vì chúng nổi bật. Khi in trên một tờ A4. Sau khi in chỉ cần cắt giấy theo kích thước bằng kéo.

Chất liệu giấy này cũng được thiết kế cho chai và bao bì. Vì chúng đủ mỏng để được dán trên các bề mặt định hình và có thể được sử dụng để thể hiện thiết kế mô phỏng trên ô tô, xe hơi, chai, đồ chơi, bao bì, v.v.

Nhãn dán rất hữu ích để tạo nhãn dán xe vì chúng nổi bật.

Tuy nhiên chất liệu nhãn dán này không phù hợp để dán vĩnh viễn nếu nó không được bảo vệ bởi lớp phủ tráng hay cán mờ bên ngoài.

2-Giấy Bristol

Đây là loại giấy bìa không tráng phủ bề mặt cán láng. Chúng có đặc tính: Nhiều lớp giấy cứng ép lại với nhau nên có hơi nặng.

Giấy Bristol có thể được cắt theo kích thước để vừa kích thước tem nhãn bạn muốn dán in lên xe hơi.

3-Chọn in ấn nhãn dán tại đâu uy tín?

Khi cần in ấn và muốn biết nhiều hơn về các chất liệu giấy in, có thể liên hệ với Vietadv để lấy mẫu giấy miễn phí! Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được cung cấp các tư vấn đúng nhất để bạn có quyết định sáng suốt về các sản phẩm in của họ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7.

Với giá thành phải chăng, chất lượng in cao cấp, In Vietadv hiện nay là đơn vị in decal dán ô tô để trang trí xe đẹp, thịnh hành. Nên nếu bạn có ý định làm nhãn dán cho xe như tem nhãn chức năng về xe buýt trường học, xe cán bộ nhân viên, xe ô tô của đoàn quay phim, báo chí hay cần tem nhãn quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Hoặc đơn giản bạn muốn in sticker trang trí xe thôi cũng nên tìm đến đơn vị in ấn uy tín như Vietadv.

 

Nhãn dán rất hữu ích để tạo nhãn dán xe vì chúng nổi bật.

Hãy gửi file thiết kế của bạn để được cung cấp các mẫu in nhãn dán xe hơi với chúng tôi.Kết nối ngay hôm nay để nhận được các bản in tốt nhất. Không chỉ có in tem nhãn dán xe, Vietadv sở hữu các công nghệ in từ in nhanh kỹ thuật số đến in offset, in PP, in Uv có thể in nhiều vật liệu hình thức khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu in ấn.

Bài viết khác

https://hollywoodhouseboys.com/don-vi-phan-phoi-cap-quang-uy-tin-gia-tot-nhat-thi-truong-hien-tai/

https://hollywoodhouseboys.com/dac-diem-ga-rung/

Tìm hiểu điểm nổi bật trong thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháp cổ

Previous article

Kỹ thuật in UV bạn cần biết trong quảng cáo, in ấn

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức