Tin tức

In danh thiếp sang trọng, dày gấp 3 nhưng giá rẻ tại Vietadv

0

 

Danh thiếp sang trọng mà dày gấp ba, với tốc độ 810gsm, chúng là những tấm danh thiếp chất lượng cao, siêu dày. In danh thiếp sang trọng tuyệt vời nhất chính là ở Vietadv.vn.

In danh thiếp sang trọng, dày gấp 3 nhưng giá rẻ tại Vietadv

1-Mẫu danh thiếp sang trọng, đẹp ở Vietadv

Tại Vietadv.vn, chúng tôi in danh thiếp kỹ thuật số, dày, bóng sáng đẹp để cao cấp. Tất nhiên không phải cứ dày là tốt nhưng danh thiếp mỏng trông sẽ thật rẻ tiền và sơ sài. Nên để thiết kế card visit sang trọng, cao cấp hơn bạn vẫn nên chọn giấy dày một chút.

Một danh thiếp cao cấp chất lượng cao tạo nên uy tín và ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn, không chỉ sự ghi nhớ tuyệt vời mà còn tạo ra một kết nối lâu dài. Để khách hàng, đối tác lưu giữ chúng lại để áp dụng cho mua hàng, sử dụng dịch vụ.

Mẫu danh thiếp sang trọng, đẹp ở Vietadv

Nhiều khách hàng còn ấn tượng với card visit của Vietadv nhờ thiết kế màu sắc đẹp. Chúng tôi từng có mẫu đẹp như mẫu đỏ hoặc bạn có thể chọn màu lõi của riêng và thiết kế xung quanh theo ý tưởng của bạn.

Quy trình in kỹ thuật số HP Indigo của chúng tôi đảm bảo màu sắc phong phú, đặc biệt để danh thiếp của bạn nổi bật giữa đám đông.

Trọng lượng của danh thiếp xa xỉ của chúng tôi là bất cứ thứ gì từ 540gsm đến 1190gsm để cao cấp hơn, vì trọng lượng card tiêu chuẩn thường khoảng 300gsm.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể chọn các mẫu có sẵn của chúng tôi hoặc tự thiết kế. Hãy xem ngay các mẫu danh thiếp cao cấp sang trọng của chúng tôi ngay hôm nay.

2-Tùy chọn giấyin danh thiếp

Bạn có thể chọn thẻ có kích thước 85mm x 55mm, 90mm x 55mm hoặc 90mm x 50mm. Thẻ có thể được in dọc hoặc ngang và một mặt hoặc cả hai mặt. Mẹo: 85 x 55mm là kích thước tiêu chuẩn cho danh thiếp cao cấp.

Danh thiếp cao cấp bằng lụa dày gấp đôi của Vietadv được in trên một tấm lụa trắng 540gsm sang trọng, có độ dày gần gấp đôi so với danh thiếp tiêu chuẩn.

Danh thiếp cao cấp bằng lụa dày gấp đôi của Vietadv

Danh thiếp không tráng có độ dày sang trọng của chúng tôi được in trên bảng không tráng phủ màu trắng sang trọng 540gsm, gấp đôi độ dày của danh thiếp tiêu chuẩn và cảm giác sang trọng đẹp mà bạn sẽ yêu thích.

Với những người thực sự muốn nổi bật giữa đám đông, hãy xem bộ ba cao cấp dày (810gsm – 865gsm) và card visit cao cấp không phủ bốn lớp (1080gsm – 1190gsm) với cạnh màu tùy chỉnh. Những thẻ này siêu dày này nếu bạn chọn sẽ thực sự được khách hàng đánh giá cao chất lượng.

Chúng tôi tin rằng không có công ty nào khác in danh thiếp sang trọng, xa xỉ dày hay nặng như 1190gsm như Vietadv với giá thành ưu đãi nhất thị trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc yêu cầu in danh thiếp sang trọng ngay hôm nay!

https://hollywoodhouseboys.com/in-nhan-dan-xe-hoi-bang-nhung-chat-lieu-giay-nao/ https://hollywoodhouseboys.com/ky-thuat-in-uv-ban-can-biet-trong-quang-cao-in-an/

Những điều bạn chưa biết về đèn led đổi màu

Previous article

Đặc trưng phong cách thiết kế nội thất cổ điển

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức