Tin tức

Giá bán mèo Scottish thuần chủng bao nhiêu?

0

Với đôi tai cụp cùng cơ thể mũm mĩm và bộ lông mềm mượt, những em scottish đang cực kỳ phổ biến và ưa chuộng. Đặc biệt đôi mắt to tròn long lanh như hai hòn bi ve có thể đốn tim bạn ngay từ lần đầu bắt gặp. Vậy giá bán mèo Scottish thuần chủng bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi phí để đón một bé tai cụp qua bài viết sau nhé. 

Nguồn gốc của mèo tai cụp

Mèo Scottish Fold có nguồn gốc từ đất nước Scotland. Vào những năm 60 của thế kỷ 20, một người chăn cừu đã tình cờ phát hiện ra giống mèo này. Quá trình nhân giống của loài mèo này thực tế không hề đơn giản. Bởi đôi tai cụp của chúng được hình thành do đột biến gen tự nhiên.

Những năm trước các cá thể mèo có tai cụp rất hiếm khi chỉ có 1 con có tai cụp trong một đàn 10 con. Tuy nhiên với sự chắt lọc giống với công nghệ tiên tiến mà chúng mới xuất hiện với tần suất dày hơn. 

Mèo Scottish Fold có nguồn gốc từ đất nước Scotland

Giá bán mèo Scottish thuần chủng

Mức giá chủ yếu phụ thuộc vào mức độ cụp của tai. Ngoài ra các “hoàng thượng” cũng được định giá dựa vào nguồn gốc. Cụ thể:

Mèo tai cụp sinh ra tại Việt Nam

Những bé mèo được sinh ra tại Việt Nam khá hiếm do các trại giống nước ta vẫn chưa cung cấp được số lượng quá nhiều. Mức giá của chúng cũng khá rẻ khi chỉ có mức từ 6 – 10 triệu đồng. Những bé này thường có bố mẹ được nhập khẩu từ các trại giống nước ngoài. Vì vậy xét về độ thuần chủng thì chúng cũng thuộc dạng gen chất lượng khá tốt.

Giá mèo Scottish thuần chủng nhập khẩu

Đối với những bé được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài thì có giá cao hơn. Tai càng cụp thì chi phí càng cao. Cụ thể:

Giá khoảng 10 – 25 triệu đồng

Đây là mức giá của các em mèo tai cụp được nhập khẩu từ Thái Lan. Nguồn gen của các bé là cực kỳ chất lượng với độ thuần chủng 100%. Tuy nhiên đây là giá của các bé không có giấy tờ đi kèm, còn nếu bạn đang muốn tìm những bé nào có đầy đủ giấy tờ thì phải bỏ thêm từ 10 – 15 triệu đồng.

Trên 40 triệu đồng

Đây là những bé mèo tai cụp cực kỳ chất lượng được nhập khẩu từ các quốc gia châu Âu. Hầu hết chúng đều có kèm giấy tờ, nguồn gốc gia phả đầy đủ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cũng như độ thuần chủng của chúng.

Giá mèo Scottish thuần chủng nhập khẩu

Lời kết

Giá bán mèo Scottish thuần chủng hiện nay không còn quá cao như những năm trước. Hãy đến với AZPET nếu như bạn đang mong muốn đón một bé tai cụp về nhà. Mỗi bé scottish đều có đầy đủ sổ tiêm và giấy khám sức khỏe trước khi đến tay khách hàng. Do đó bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán mèo scottish tai cụp như thế nào?

Giá bán mèo Scottish thuần chủng bao nhiêu?

Mua mèo Munchkin xám trắng ở đâu đảm bảo chất lượng?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bí mật về cây thông noel mà bạn chưa biết

Previous article

Những lí do nên chọn mua tủ ướp rượu vang

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức