Tin tức

Hé Lộ 5 Sản Phẩm Đồng Hồ Khủng Cho Fan Công Nghệ

0

Nhờ có công nghệ phát triển mà những chiếc đồng hồ hiện nay ngày càng hiện đại và phức tạp hơn. Chúng có bộ máy cấu tạo vô cùng tinh vi và có thể thực hiện hàng trăm chức năng khác nhau. Khỏi phải nói, đây sẽ là đối tượng săn lùng của bất kỳ tín đồ công nghệ nào. Nếu bạn cũng yêu công nghệ và những cỗ máy thời gian, hãy cùng Đồng Hồ SK đến với bài viết Hé lộ 5 sản phẩm đồng hồ khủng cho fan công nghệ ngay sau đây nhé!

đồng hồ khủng cho fan công nghệ

Đồng hồ Kisai Uzumaki

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là chiếc Kisai Uzumaki này. Theo tiếng Nhật, tên của đồng hồ có ý nghĩa là “xoáy nước”. Và thiết kế của chiếc đồng hồ cũng được lấy cảm hứng từ điều này.

Mặt số đồng hồ được tạo thành từ nhiều lớp vòng khác nhau, giống hệt một vực xoáy. Thiết kế của chúng cũng rất độc đáo khi chỉ có một kim duy nhất chỉ giây. Giờ được hiển thị bằng vạch sáng phía ngoài, còn phút được hiển thị bằng vạch sáng phía trong.

Seiko Astron – Đồng Hồ Khủng Cho Fan Công Nghệ

Đây là một siêu phẩm đến từ hãng đồng hồ Nhật Bản – Seiko. Seiko được thế giới biết đến nhờ những phát minh đi đầu cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng xếp vào hàng tốt.

Mẫu đồng hồ công nghệ này có mức giá cũng khá khủng: khoảng 65 triệu đồng. Tuy nhiên, tương ứng với mức giá thì các tính năng và chất lượng của chúng cũng vượt trội hơn nhiều các sản phẩm khác.

Khác với những chiếc đồng hồ Seiko cơ của hãng, mẫu đồng hồ này chạy bằng pin năng lượng mặt trời và có khả năng tự động điều chỉnh múi giờ theo định vị GPS. Đây đều là những công nghệ mới nhất của đồng hồ hiện đại.

Đồng hồ De Grisogono Occhio

Có lẽ mẫu này chúng ta chỉ nên chiêm ngưỡng nó mà thôi. Vì giá của chúng lên đến 6.3 tỷ đồng. Không phải đơn giản để bạn có thể sở hữu một mẫu đồng hồ công nghệ tối tân như thế này.

Chúng sở hữu một hệ thống cơ khí vô cùng phức tạp để thực hiện chế độ đánh chuông. Tuyệt tác công nghệ này hiện cũng là niềm ao ước của rất nhiều người.

Đồng hồ Remix Watches

Remix Watch - Hãng đồng hồ công nghệ
Remix Watch – Hãng đồng hồ công nghệ

Nhìn vẻ bề ngoài khá đơn giản, nhưng kết cấu bên trong của chúng không hề đơn giản chút nào. Chính vì thế mà bạn cũng cần sở hữu khoản tiền không hề nhỏ mới có thể có được chúng.

Remix Watches nổi tiếng là những chiếc đồng hồ có độ tùy biến cao nhất thế giới. Bên cạnh đó, chúng cũng sở hữu khả năng chống nước hiệu quả và đèn led giúp xem giờ dễ dàng trong môi trường thiếu ánh sáng.

Bởi vậy, đây chính là một trong những lựa chọn khi tìm kiếm chiếc đồng hồ khủng cho fan công nghệ.

Đồng hồ Caller ID Watch

Nếu những mẫu đồng hồ công nghệ trên làm bạn choáng váng vì mức giá, bạn có thể tham khảo chiếc Caller ID Watch này. Giá của chúng cũng khá “hạt dẻ”, chỉ vào khoảng 1.7 triệu đồng.

Sản phẩm này có tính năng kết nối với điện thoại di động. Do đó, khi điện thoại có thông báo, đồng hồ cũng có tín hiệu đến bạn. Tính năng này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hay cuộc gọi nào trên điện thoại dù bạn không ở gần chúng.

Đồng hồ công nghệ không chỉ “khủng” về tính năng mà còn “khủng” về mức giá phải không nào? Bạn đã chọn được sản phẩm nào trong bài viết Hé lộ 5 sản phẩm đồng hồ khủng cho fan công nghệ này chưa? Cùng lên kế hoạch tiết kiệm để rinh về ngay cho mình một em thôi nào!

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác:

Thuê xe 16 chỗ trong ngày an toàn, tiện lợi

Previous article

Cửa hàng máy tính giá rẻ tốt nhất Quận Thanh Xuân

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức