Tin tức

Dùng cột đèn trang trí sân vườn cho các kiểu nhà vườn đẹp ở vùng nông thôn

0

Cột đèn trang trí sân vườn luôn được yêu thích bởi nhiều chủ nhà ở vùng nông thôn miền bắc trong mấy năm gần đây. Hiện tại thì ở các vùng nông thôn miền Mắc hiện nay có xu hướng xây nhà cao tầng đi cùng với đó là một khu vườn và sân vui chơi giải trí cho trẻ em. Việc dùng cột đèn sân vườn trang trí cho khu vườn thêm sáng sửa và tao nhã là điều vô cùng cần thiết.

Tính đến thời điểm hiện tại thì ở miền Bắc đã có khoảng 60% số xã đươc công nhận là xã đạt chỉ tiêu về nông thôn mới. Điều đó đồng nghĩa với việc đời sống tinh thần của người dẫn đã được tăng lên cao hơn. Ngoài việc nâng cao cơ sở hạ tầng thì hiện nay xu hướng xây nhà của người dân ở nông thôn miền Bắc là xây nhà cao tầng và đi kèm với đó có vườn và sân vui chơi giải trí cho con em nhỏ. Việc xây dựng vườn và sân vui chơi sẽ rất cần việc sử dụng đèn chiếu sáng để phục vụ cho nhu cầu vào buổi tối.

Chính vì vậy mà mấy năm gần đây cột đèn trang trí sân vườn của TK Lighting luôn là sản phẩm mà được nhiều người yêu thích đặc biệt là những vùng ở ngoại thành Hà Nội, các tỉnh liền kề với thủ đô.

Cột đèn trang trí sân vườn TK Lighting có rất nhiều loại đa dạng mẫu mã đẹp, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm cột đèn sân vườn: https://tklighting.com.vn/cot-den-san-vuon/

4 mẫu cột đèn sân trang trí sân vườn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất nửa đầu năm 2018

Cột đèn trang trí sân vườn BamBoo

Bamboo là loại cột đèn trang trí sân vườn được lấy ý tưởng từ hình ảnh cây tre Việt Nam, với hình ảnh lá tre được khảm nổi ở phần đế, cột đèn BamBoo kết hợp được với nhiều loại đèn nhưng đặc biệt khi kết hợp với đèn Romantic/ Jupiter tạo nét thanh tao, cổ kính, được ưa chuộng trang trí ở khu vực chiếu sáng sân vườn như khu vui chơi, sân vườn, khuôn viên khu đô thị kiểu mới.

Có thể bạn quan tâm: Camera sân vườn https://removu.com/best-light-bulb-security-cameras/.

Cột đèn Arlequin

Arlequin là loại cột đèn sân vườn mang đậm phong cách hiện đại với có kiểu dáng thanh mảnh,rất được ưa chuộng sử dụng cho các khu vực vườn hoa, khhu vui chơi, khu vực ven hồ, công viên có tầm nhìn rộng và thoáng đãng. Trụ đèn Arlequin chiếu sáng sân vườn có thể được sơn theo nhiều màu tùy ý, lắp được với nhiều loại tay chùm và đèn khác nhau.

DC06 là loại cột sân vườn có thiết kế trung tính, nhã nhặn. DC 06 phù hợp với nhiều không gian khác nhau như là sân chơi, vườn hoa, công viên, đô thị,…với tính chất linh hoạt trong lắp đặt

Pine  là loại cột đèn 4 bóng, cột Pine ra đời là sự phát triển và kế thừa những đặc điểm đặc trưng của cột DC 06 như sự hiện đại, thanh thoát kết hợp với ý tưởng từ hình dáng của cây thông. Cột Pine có phần thon gọn hơn và tinh thế hơn, có thể lắp được với nhiều loại tay chùm và đèn khác nhau, trong đó đặc biệt tương thích với loại đèn Angel hay Jupiter.

Ngoài 4 loại cột đèn đang được ưa chuộng ra thì còn có rất nhiều loại cột đèn như: cột đèn sư tử, cột đèn DC10, cột đèn Banian DC 07,… cũng đang dần là những lựa chọn của rất nhiều khách hàng ở khu vực nông thôn Miền bắc ngày nay.

Đặc điểm của trụ đèn trang trí sân vườn TK Lighting

– Độ bền: độ bền cao, chịu được những tác động từ ngoại lực và thay đổi khó lường của thời tiết hiện nay.

– Thẩm mỹ: được thiết kế bởi các thợ có trên 10 năm kinh nghiệm, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, lớp sơn ngoài bóng mịn,

– Lắp đặt: Lắp đặt thì linh hoạt, dễ tháo ra và lắp được các địa hình khác nhau

– Đa dụng: Cột đèn TK Lighting có thể kết hợp được với nhiều loại đèn, tay chùm khác nhau.

Bài viết được đăng tải trên website: https://hollywoodhouseboys.com/

Xem thêm thư mục đời sống: https://hollywoodhouseboys.com/doi-song/

Top 3 màn hình máy tính có loa tốt nhất hiện nay

Previous article

TOP 3 màn hình cho dân kiến trúc tốt nhất năm 2023

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức