Tin tức

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hay không?

0
PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI - INTECH ENERGY

Những tấm Pin năng lượng mặt trời không phải là thiết bị duy nhất có thể chuyển đổi được ánh sáng từ mặt trời thành nguồn năng lượng sử dụng cho ngôi nhà của chúng ta. Nguồn năng lượng bền vững này có thể được sử dụng trong máy nước nóng hoặc đèn chiếu sáng. Để trả lời cho câu hỏi có nên lắp đặt hệ thống điện NLMT hay không thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các lợi ích của NLMT nhé.

Ánh nắng mặt trời luôn tồn tại cho dù đó là mùa hè hay mùa đông. Ngay cả trong thời tiết lạnh giá bạn cũng có thể tận dụng NLMT để chuyển đổi thành năng lượng điện. Dù chúng ta muốn bảo vệ môi trường, tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng hoặc chúng ta đang sản xuất điện để bán lại cho điện lực thì năng lượng mặt trời luôn là một lựa chọn rất thông minh.

LỢI ÍCH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MANG LẠI CHO CON NGƯỜI

Tại sao chúng ta nên chọn năng lượng mặt trời mà không phải loại năng lượng khác?
Nguồn năng lượng mặt trời là:

Bền vững và có khả năng tái tạo. Khi mà các nguồn năng khác cần phải được thăm dò và khai thác từ trái đất thì sau 1 thời gian dài cũng có thể sẽ bị cạn kiệt còn năng lượng mặt trời thì không vì nó tái tạo được.

Chi phí bảo trì hệ thống NLMT rất thấp. Sau khi lắp đặt, những tấm Pin năng lượng mặt trời đã được tối đa hóa hiệu quả thì chúng gần như không mất chi phí cho việc bảo trì.

Quá trình hoạt động để sản xuất ra điện rất êm ái, không hề gây ra tiếng ồn. Ngoài ra nguồn năng lượng này còn rất thân thiện với môi trường. Những nhà máy điện mặt trời và những tấm Pin NLMT tại gia đình không phát sinh ra khí thải và không gây bất cứ ảnh hưởng nào khác đến môi trường.

Giá thành hợp lý. Những tiến bộ trong công nghệ được áp dụng để tạo ra NLMT đang cho phép người dùng thu lại khoản đầu tư ban đầu cho hệ thống rất nhanh. Chính vì vậy, giá điện mặt trời sẽ tiếp tục giảm và sẽ có những cạnh tranh quyết liệt hơn các nguồn điện truyền thống.

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Những tấm Pin NLMT được tạo nên bởi vật liệu bán dẫn. Nó có khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời để chuyển đổi thành điện năng. Một tấm Pin NLMT chỉ có thể tạo ra được 1 lượng điện nhỏ. Mỗi tế bào quang điện có thể tạo ra điện áp 0.5V vì vậy chúng cần được nối lại với nhau thành các môđun để tăng thêm sức mạnh đủ để sử dụng cho các tải tiêu thụ điện.

Một môđun có thể phát ra từ 10 – 300 watts điện. Pin NLMT có cả môđun và có thể mở rộng được nên chúng ta có thể thiết kế 1 hệ thống NLMT đủ để đáp ứng nhu cầu của gia đình mình. Những tấm Pin NLMT cũng có thể kết nối được với 1 hệ thống phân phối điện hiện có hoặc hoạt động một cách hoàn toàn độc lập.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp đặt điện mặt trời hòa lưới, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://hollywoodhouseboys.com/mot-tam-pin-nang-luong-mat-troi-gia-bao-nhieu/

https://hollywoodhouseboys.com/uu-diem-cua-nang-luong-mat-troi/

Các loại tài khoản sàn Tickmill

Previous article

THÔNG TIN du học Nhật Bản – TÌM HIỂU thực trạng du học Nhật hiện nay

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức