Tin tức

Chó Becgie thường lai với giống nào tại Việt Nam?

0

Trên thế giới hiện nay có rất ít chó Becgie thuần chủng đó là bởi dòng chó này đang được lai tạo khá nhiều. Tại Việt Nam, chó Becgie thường lai với giống nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn 3 giống thường được lai với Becgie phổ biến nhất tại Việt Nam.

Chó Becgie lai với Rottweiler cho ra con lai rất đẹp

Chó Becgie lai với Husky

Đây là hai giống chó có đặc điểm, kích thước thân hình khá tương đồng với nhau. Do đó, người ta hay chọn Husky để lai với Becgie. Khi chọn được những giống chó có những đặc điểm khá giống nhau thì thế hệ con lai ra đời sẽ đẹp, cân đối hơn. Ngoài ra, Husky thích hợp với những nơi có khí hậu lạnh giá. Khi lai hai giống này với nhau, người ta mong muốn đời con sẽ sở hữu được vẻ đẹp của Husky cùng sự thông minh, dễ dàng thích nghi khí hậu của Becgie.

Hai giống chó này đã được lai tạo tại Việt Nam từ rất lâu nên chúng khá phổ biến. Giá của dòng con lai này không quá cao, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 – 4 triệu VNĐ. Đây là mức giá vừa phải để sở hữu được một em Becgie lai tuyệt đẹp. Giá có thể tăng thêm khi con lai có ngoại hình giống với Husky, giá sẽ càng cao hơn. 

Chó Becgie lai với Husky cho ra thế hệ con lai cực đẹp, cân đối.

Chó Becgie lai với Rottweiler 

Nên chọn lai giống giữa Becgie và Rottweiler bởi do chúng đều rất trung thành, thông minh, kích thước, môi trường sống tương đồng. Nếu lai giống thành công thì bạn sẽ tạo ra con lai sở hữu bộ lông ngắn, thân hình như Rott. Bên cạnh đó là chúng cũng có bờm dày, dũng mãnh từ Becgie. 

Mặt khác, có những con lai có bộ lông, thân hình của Becgie, nhưng bộ mặt lại hư cấu, ngộ nghĩnh của Rott. Thông thường, một dòng con lai từ Becgie và Rottweiler tại Việt Nam sẽ có giá từ 1 đến 3 triệu VNĐ. Người ta sẽ chọn con nuôi giống Rott hơn để mua dù chi phí nhỉnh hơn.

Chó Becgie lai với chó ta

Hai giống chó này khi lai với nhau sẽ cho ra dòng con lai sở hữu ngoại hình không được đẹp và to lớn như Becgie. Mặt khác, chúng lại có được nhiều đặc điểm nổi trội hơn chó cỏ. Tuy nhiên, tính đối kháng cũng như sức khỏe trong tập luyện bị giảm sút đi phần nào. 

Con lai ở đời F1 có thể vẫn giữ được một vài ưu điểm nổi trội của Becgie, nhưng sự nhạy bén, tuân thủ mệnh lệnh lại bị giảm. Với dòng con lai giữa Becgie Đức thuần chủng và chó ta có mức giá tương đối rẻ. Bạn chỉ phải bỏ ra số tiền từ 500.000 – 1 triệu VNĐ là đã có ngay cho mình một em chó lai. 

Chó Becgie lai với chó ta cho ra dòng con lai sở hữu ngoại hình không được đẹp và to lớn như Becgie.

Trên đây là 3 giống chó được lai với Becgie phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay, thị trường Việt Nam cũng có khá nhiều cơ sở lai chó. Tuy nhiên, để tìm được chó Becgie thường lai với giống nào chất lượng, uy tín, không nơi nào khác đó chính là chobecgie.vn. Những chú chó Becgie tại đây đều có chất lượng tốt nhất vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi nuôi dạy chúng. 

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Chia sẻ thông tin chó Becgie có mấy màu

Previous article

Kích thước lớn nhất của chó Becgie Đức là bao nhiêu?

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức