Đời sống

Cách tìm cửa hàng bán linh kiện Hà Nội

0

Bạn đang cần mua linh kiện máy tính cũ nhưng lại chưa có kinh nghiệm về cách tìm cửa hàng bán linh kiện máy tính uy tín. Vậy, nếu bạn đang băn khoăn với thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

 

1.Tư vấn- Cách tìm cửa hàng bán linh kiện Hà Nội

Vâng, với những người đã có kinh nghiệm thì việc tìm kiếm này rất dễ dàng. Nhưng với những ai chưa có kinh nghiệm thì việc này quả không đơn giản.Vậy, cụ thể cách tìm cửa hàng bán linh kiện tại Hà Nội như thế nào và đặc biệt, làm sao để tìm được địa chỉ bán linh kiện uy tín. Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết này, mời bạn cùng theo dõi nhé.

1.1 Tìm kiếm qua internet:

Người ta nói rằng “cái gì không biết thì lên google” và hẳn bạn cũng nghe câu này khá nhiều lần. Tuy nhiên,cách tìm kiếm như thế nào hẳn bạn cũng đang khá băn khoăn nếu chưa có kinh nghiệm.

Với cách tìm này:

Bạn chỉ cần thực hiện ba bước

Bước 1: Mở trình duyệt google

Bước 2 Gõ từ khóa cần tìm kiếm

Bước 3: Chọc lọc các kết quả tìm kiếm mà google trả về

Với thông tin về địa chỉ bán linh kiện cũng vậy. Bạn cũng chỉ cần tìm kiếm thông tin này. Mở google, gõ từ khóa, ấn enter để chọn lọc kết quả. Nhưng chúng tôi muốn bạn lưu ý chỉ nên chọn lọc tại địa chỉ ở 1-2 trang đầu của google.Bởi những trang này thường được nhiều người tìm kiếm nhất. Chính vì vậy, độ uy tín cũng sẽ cao nhất.

1.2 Tìm kiếm qua lời chia sẻ:

Nếu bạn có bạn bè hoặc đồng nghiệp cũng đang sử dụng máy tính hoặc họ là dân chuyên IT thì càng tốt. Hãy chia sẻ với họ rằng bạn đang cần tìm một địa chỉ bán linh kiện máy tính. Biết đâu bạn sẽ có vài gợi ý hay ho từ họ.

1.3 Tìm kiếm qua các trạng mạng xã hội

Nhiều người khi chưa sử dụng facebook sẽ cho rằng đây là trò vô bổ của một số bộ phận rảnh rỗi. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng facebook đã lâu bạn sẽ nhận thấy rằng: đây là thị trường kinh doanh khá sôi nổi. Bạn có thể tìm mua bất cứ món đồ gì qua hội nhóm hoặc qua các fanager bán hàng. Bạn cũng có thể đánh giá về sự uy tín của địa chỉ cửa hàng bán linh kiện nào đó có uy tín hay không qua những phản hồi bình luận qua fanager.

2.Địa chỉ bán linh kiện máy tính uy tín cần đạt những điều gì?

Vâng, qua những chia sẻ trên. Hẳn bạn cũng đã có cho mình kinh nghiệm về cách tìm địa chỉ bán linh kiện máy tính rồi phải không? Nhưng hẳn bạn băn khoăn, vậy làm thế nào để biết được địa chỉ mình lựa chọn có phải là địa chỉ uy tín hay không? Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.

2.1 Một cửa hàng bán linh kiện máy tính uy tín cần có đầy đủ các tiêu chí sau:

  1. Có đầy đủ chính sách bảo hành sản phẩm ( dù là linh kiện cũ hay linh kiện mới )
  2. Giá cả rõ ràng
  3. Chính sách đổi trả rõ ràng
  4. Khách hàng có thể test linh kiện thoải mái tại cửa hàng hoặc bao test cho khách hàng
  5. Hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn
  6. Giá học sinh
  7. Linh kiện về máy tính đa dạng, đa chủng loại
  8. Năm sản xuất còn mới và chưa qua sửa chữa

3. Địa chỉ bán linh kiện máy tính đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên

Vâng, qua những chia sẻ trên hẳn bạn cũng đã có cho mình kinh nghiệm về cách tìm cửa hàng cũng như tiêu chí đánh giá về một địa chỉ bán linh kiện máy tính uy tín rồi phải không? Nhưng hẳn bạn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp thiết bị này uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này

Công ty máy tính Ngọc Tuyền- Địa chỉ bán linh kiện máy tính nói chung cũng như máy tính cũ nói riêng uy tín tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Ngọc Tuyền cam kết

Không cung cấp linh kiện máy tính đã qua sửa chữa

Mọi linh kiện đều có bảo hành đầy đủ

Kết luận

Hi vọng với cách tìm địa chỉ bán linh kiện máy tính tại Hà Nội trên đây giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho mình trong khi cần tìm kiếm địa chỉ mua máy tính. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Đ/C: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555

Các lỗi thường găp ở màn hình máy tính cũ- Mẹo khắc phục

Cửa hàng máy tính giá rẻ tốt nhất Quận Thanh Xuân

Cách bảo quản bộ sofa da cho phòng khách

Previous article

Nên làm gì để sửa lỗi màn hình Samsung S20 Plus bị ám màu?

Next article

You may also like

Comments