Tin tức

Cách huấn luyện chó Becgie tại nhà dễ dàng, hiệu quả

0

Khi huấn luyện chó Becgie, người nuôi phải dành nhiều thời gian và sự kiên trì. Các bài tập luyện đơn giản ở nhà sẽ giúp bạn kiểm soát chú chó của mình tốt hơn. Cùng tìm hiểu cách huấn luyện chó Becgie tại nhà hiệu quả qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Không riêng gì với giống chó becgie mà khi nuôi bất kỳ loài chó nào các bạn cũng phải rất kiên trì trong việc huấn luyện chúng. 

Huấn luyện chó Becgie đi vệ sinh đúng chỗ

Cách huấn luyện chó Becgie tại nhà với việc tập cho chúng đi vệ sinh đúng chỗ khá đơn giản. Đầu tiên bạn phải chọn được địa điểm đi vệ sinh cố định và phù hợp cho chúng. Người nuôi không nên thay đổi nhiều chỗ khác nhau vì sẽ khiến chúng không ghi nhớ được. 

Khi phát hiện chó có biểu hiện muốn đi vệ sinh như đánh hơi dưới đất, đi lòng vòng thì bạn hãy lập tức dẫn chúng đến khu vệ sinh đã chuẩn bị trước. Có thể ở một vài lần đầu chúng sẽ không chịu đi. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì dẫn chó tới đúng vị trí mỗi ngày thì sau 1 thời gian ngắn là sẽ quen ngay. Chắc chắn bạn không còn phải tốn thời gian đi dọn hậu quả mà chúng gây ra. 

Huấn luyện chó Becgie đi vệ sinh đúng chỗ

 Cách huấn luyện chó Becgie tại nhà biết nghe mệnh lệnh

Việc huấn luyện chó Becgie nghe theo mệnh lệnh đơn giản như đứng lên, ngồi xuống cũng không quá khó khăn. Khi chúng đã thuần thục thì bạn có thể dễ dàng điều khiển chú chó Becgie của mình khi đi ra ngoài. Chẳng hạn như đứng lên, ngồi xuống hoặc nằm một chỗ. 

Đầu tiên bạn đứng bên cạnh chúng, sau đó hô to khẩu lệnh “ ngồi xuống” và dùng tay ấn lưng chúng xuống tư thế ngồi. Bạn giữ nguyên tư thế trong vòng 10-15s rồi lại hô “đứng lên” và cũng dùng tay luồn qua bụng để nâng chúng đứng dậy.

Người nuôi hãy lặp lại thao tác và khẩu lệnh này nhiều lần trong ngày và chúng sẽ nhanh chóng hiểu, ghi nhớ được điều mà bạn muốn. Chó Becgie rất thông minh và nhanh nhẹn nên chúng sẽ học rất nhanh từ bài tập luyện đơn giản này. Sau đó bạn có thể thực hiện được những bài học khó hơn. 

Để huấn luyện chó becgie nghe theo mệnh lệnh đơn giản như đứng lên, ngồi xuống cũng không quá khó khăn.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua chó hãy liên hệ với Trại chó Becgie Sơn Tây. Chúng tôi đảm bảo giúp bạn sở hữu chú chó thông minh, thuần chủng và đáng yêu. Đặc biệt, người nuôi sẽ được chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm nuôi dạy chó Becgie hiệu quả.

Trên đây là thông tin chia sẻ về những cách huấn luyện chó becgie tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho việc chăm sóc và nuôi chó Becgie. Hãy liên hệ với Trại chó Becgie Sơn Tây để được tư vấn chi tiết và chọn mua chú chó ưng ý nhé.

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

  • Địa Chỉ: Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội
  • Hotline: 0832 08 33 88
  • Website: https://chobecgie.vn

Tham khảo thêm bài viết:

Mách bạn cách bày trí sofa phòng khách chung cư

Previous article

Cách nẹp tai chó becgie và những lưu ý khi thực hiện

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức