Tin tức

Các sai lầm dễ mắc phải khi sử dụng bàn làm việc

0

Sử dụng và bảo quản bàn làm việc đúng cách sẽ giúp chiếc bàn gỗ làm việc bền lâu và có tuổi thọ cao hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng bàn hợp lý và khoa học. Để giúp chiếc bàn của chúng ta trở nên bền lâu như mới bạn cần phải lưu ý các điều sau:

1. Thay vì dùng khăn ướt hay dùng khăn khô mềm để lau bàn làm việc

ban.PNG

Không dùng khăn ướt lau bàn làm việc

Sai lầm của nhiều người dùng bàn làm việc bằng gỗ là dùng khăn ướt để lau. Nhiều người nghĩ làm như vậy chiếc bạn sẽ sạch bụi bẩn và sáng bóng hơn. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Việc để chiếc bàn văn phòng tiếp xúc với nước nhiều dễ bị thấm nước.

Khi nước ngấm với chiếc bàn gỗ lâu ngày khiến chiếc bạn giảm đi chất lượng. Tốt nhất là bạn cần đảm bảo chiếc bàn của mình luôn sạch sẽ. Bạn có thể dùng chổi lông gà để quét hết bụi bẩn trên bạn. Chiếc chổi này sẽ giúp bạn lau hết bụi bẩn ở các ngóc ngách.

Sau khi lau hết bụi bẩn bạn có thể dùng một chiếc khăn mềm để lau lại một lần nữa giúp bụi biến mất. Đây là cách sử dụng và bảo quản chiếc bàn của bạn được tăng thêm tuổi thọ.

2. Không nên để ánh nắng trực tiếp chiếu vào bàn làm việc

thoang-mat.PNG

Để bàn làm việc nơi thoáng mát

Chúng ta biết rằng cái nắng nóng mùa hè của Việt Nam rất oi bức và khó chịu. Vì thế, việc để ánh trực tiếp chiếu vào bàn gỗ sẽ khiến chiếc bàn nhanh hư hỏng. Trong bàn gỗ bao giờ cũng có một lượng độ ẩm nhất định. Nếu bạn để ánh nắng chiều vào bàn sẽ khiến độ ẩm mất đi, chiếc bàn khô và dễ nứt nẻ.

Dù loại gỗ có tốt đến đâu đi chăng nữa thì việc để ánh nắng mặt trời cao độ chiếu vào đều không tốt. Nên để bàn làm việc nơi thông thoáng mát, nhưng không nên để ánh nắng chiếu vào. Nếu bàn làm việc nhà bạn gần cửa sổ hãy đảm bảo ánh nắng hay nước mưa chiếu vào bàn làm việc.

Bên cạnh đó, để chiếc bàn của chúng ta gần với lò sưởi cũng không tốt chút nào. Nhiệt độ cao của lò sưởi sẽ khiến tuổi thọ chiếc bàn giảm đi đáng kể. Hãy kê chiếc bạn vị trí khô thoáng, sạch sẽ và không có nước thấm vào.

Xem thêm: Các kích thước bàn làm việc chuẩn hiện nay

3. Lười vệ sinh bàn làm việc

ban-sach.PNG

Đảm bảo chiếc bàn làm việc sạch sẽ

Như đã nói ở mục 1, việc giữ chiếc bàn làm việc của chúng ta luôn sạch sẽ là cần thiết. Không để bàn bám bụi bẩn như các vết cà phê, mực giấy, bụi bẩn làm mất đi độ sáng bóng ban đầu. Điều này làm cản trở sự hứng thú làm việc của chúng ta.

Nên việc thường xuyên lau chùi, dọn dẹp bàn làm việc là cần thiết. Có như vậy khi để máy tính hay các giấy tờ cũng sạch sẽ và sáng bóng. Không làm ảnh hưởng tới những thứ khác trên bàn làm việc.

Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại dễ gặp phải ở nhiều đối tượng dùng bàn văn phòng. Hãy ghi nhớ những điều trên để đảm bảo chiếc bàn làm việc của bạn luôn sạch đẹp và bền lâu nhé.

Bạn cần lưu ý tới cửa hàng cung cấp các thiết bị văn phòng. Để biết thêm thông tin cửa hàng và sản phẩm bạn truy cập trang: https://1khonoithatvanphong.com/

Xem thêm: Nguyên tắc lựa chọn kích thước bàn làm việc

Làm cách nào chọn cửa hàng bán ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Previous article

Bạn biết gì về công dụng tuyệt vời của cây thuốc nam nấm linh chi?

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức