Tin tức

Bể bơi cung thể thao nam định – Những điểm đáng chú ý

0

Cung thể thao bể bơi Nam Định có quy mô đồ sộ, vốn đầu tư cho công trình này lên đến cả 1000 tỷ đồng, đây được lựa chọn là cung thể thao quốc gia, nó thường xuyên diễn ra các cuộc thi đấu lớn về bơi lội.

1.Vài nét về bể bơi cung thể thao tại Nam Định

Kết hợp giữa mô hình nhà thi đấu đa năng cộng với bể bơi có mái che 4 mùa đã đưa công trình tại Nam Định này trở thành điểm đến nổi bật và được nhiều người biết đến. Nói đến nhà thi đấu đa năng thì chúng có sức chứa lên đến hơn 4000 người, ngân sách này được trích ra từ nguồn Trung Ương.

>> Những thông tin hữu ích về xây nhà hợp phong thủy

Vị trí của cung thể thao này nằm ở Quốc lộ 10, phường Lộc Vượng, Nam Định. Tập Đoàn Sông Hồng là đơn vị đã đảm nhận dự án cả 1000 tỷ này. Bản thiết kế dự án này rất đẳng cấp, cả về không gian lẫn cơ sở vật chất tạo thành.

Đầu năm 2013 bắt đầu khởi công xây dựng, trong vòng hơn 1 năm rưỡi công trình đã hoàn thành. Chiều cao thông thủy của hồ 18m, chiều cao từ mặt đất lên mái che là 32,29m. Tuy nhiên riêng về bể bơi thì do công ty cổ phần xây dựng Giao Thủy thi công, với sức chứa lên đến 1000 chỗ. Đây được xem là nơi rất phù hợp diễn ra các giải thi đấu lớn, vừa đảm bảo được chất lượng về cơ sở, vừa đảm bảo được môi trường bên ngoài không tác động được vì đã có mái che.

Hệ thống cấp thoát nước ở đây tự động nên nước trong bể bơi luôn đảm bảo sạch khuẩn và không có cặn bẩn. Dòng nước sẽ bơm lọc thường xuyên theo quy chuẩn quốc tế vì vậy mà nhiều người thích đến đây mua vé để bơi lội hơn là nhiều nơi khác. Bể bơi cung thể thao nam định được setup một tiểu chuẩn thiết kế hồ bơi chính xác, bạn có thể xem quy trình thiết kế kế bể bơi tại đây: https://beboitoancau.com/tu-van-thiet-ke-be-boi/

2.Các môn thể thao tại bể bơi Nam Định

Ở đây có nhà thi đấu đa năng nên diễn ra rất nhiều môn thể thao như cầu lông, bóng chuyền, boxing, các môn võ, … Hầu hết tất cả các môn thể thao nào cũng có và nơi đây được chọn để tổ chức các giải đấu quan trọng trong nước và ngoài nước.

Xem thêm những tin tức khác tại đây

Có những mùa, ở đây còn tuyển học viên miễn phí để dạy cho những môn thể thao hữu ích nên thu hút được rất đông người. Những học viên này đa phần đều trở thành vận động viên thi đấu cho quốc gia, có người cũng đã dành được vinh danh lớn tại các cuộc thi tại đây.

Nếu nhà bạn có con nhỏ muốn cho chúng học bơi và ở gần khu vực bể bơi cung thể thao Nam Định thì có thể đưa chúng đến đây luyện tập, vừa đảm bảo an toàn nguồn nước sạch sẽ vừa có phương pháp dạy bơi rất hay.

Mái nhà bền đẹp khi lắp đặt khung kèo thép Viettruss

Previous article

Những ý tưởng thiết kế ban công độc đáo nhất năm 2018

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức