Tin tức

Bao jumbo đựng gạo chất lượng nhất

0

Bao jumbo đựng gạo làm giảm luồng không khí, truyền hơi ẩm và bám bụi bên trong. Bản thân lớp phim không có bất kỳ đặc tính cường độ nào. FIBC có tráng cũng có thể được gọi là túi nhiều lớp hoặc không thoáng khí. Nói chung, túi tráng là lý tưởng cho các kích thước hạt nhỏ hơn 125 micron hoặc 120 mesh. 

Bao jumbo đựng gạo chất lượng nhất có lót
Bao jumbo đựng gạo chất lượng nhất có lót

Bao jumbo đựng gạo chất lượng nhất có lót

Bao jumbo đựng gạo có lót là một bao bì được trang bị một lớp lót PE bên trong. Một bao bì có lót cung cấp hình thức bảo vệ tốt nhất chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm và sàng lọc sản phẩm. Lớp lót có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm polyetylen, polypropylen, lá nhôm và chất đồng trùng hợp rượu Etylen-vinyl (EVOH). Lót có thể là hình thức vừa vặn hoặc hình ống.

Lớp lót có thể được lồng vào túi một cách lỏng lẻo, gắn các mấu hoặc dán vào thân túi. Ngoài ra, các lớp lót có thể được quấn vào các lỗ mở của túi để dễ dàng xếp dỡ. Túi có lót là lý tưởng cho các thành phần thực phẩm, vật liệu siêu mịn, các sản phẩm kết dính và hóa chất nguy hiểm.

Ngăn chặn sự xâm nhập của độ ẩm bằng cách sử dụng một tấm phủ Poly

Tấm che pallet bằng polyethylene là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi độ ẩm và sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Các tấm bìa poly về cơ bản là một túi lớn, vừa vặn với vật liệu được xếp chồng lên nhau. Vật liệu làm pallet có thể là FIBC, bao giấy 25kg hoặc hộp.

Bìa có nhiều kích cỡ, màu sắc và độ dày màng. Nói chung, các tấm phủ poly được giữ chặt vào pallet bằng màng căng hoặc dây đai. Bìa poly có thể được in để nhận dạng sản phẩm.

Sử dụng Covers Film Poly để Ổn định & Bảo vệ khỏi Độ ẩm

Bìa poly co nhiệt trông và cảm giác giống như một bìa poly tiêu chuẩn. Điểm khác biệt cơ bản là màng co nhiệt được thiết kế để tự co lại hoặc tạo khuôn xung quanh sản phẩm được xếp dỡ khi tác dụng nhiệt. Co nhiệt đòi hỏi súng nhiệt để hoạt động tốt và cần được đào tạo.

Màng co rất mạnh và có thể ổn định tải pallet đồng thời giảm hoặc loại bỏ sự xâm nhập của hơi ẩm. Bìa phim co cũng có thể được in để nhận dạng sản phẩm.

Đặt một tấm trượt giữa các bao bì và pallet để ngăn chặn sự xâm nhập của hơi ẩm

Khi nhiệt độ tăng và giảm, độ ẩm trên mặt đất có thể tích tụ từ bên dưới túi lớn. Một tấm trượt được đặt giữa pallet và FIBC là một cách đơn giản và hiệu quả để ngăn hơi ẩm xâm nhập từ mặt đất. Tấm trượt là một tấm mỏng bằng bìa cứng nặng, tấm sợi sóng hoặc nhựa được sử dụng như một thiết bị hỗ trợ tải để vận chuyển vật liệu được xếp dỡ.

Các tấm trượt thường được đặt giữa một pallet và vật liệu được xếp chồng lên nhau để ngăn các sản phẩm được xếp chồng lên nhau khỏi bị hư hại trong quá trình bảo quản, xử lý và vận chuyển. 

Xem thêm bài viết:

Những mẫu đồng hồ đôi đẹp cô dâu chú rể có thể đeo trong ngày cưới

Đồng hồ Casio nam cho người trên 35 tuổi nên chọn mẫu đồng hồ nào cho phù hợp?

Sử dụng bao jumbo đựng gạo trong việc giữ cho sản phẩm của bạn và trái đất an toàn, hãy chuyển sang các giải pháp đóng gói linh hoạt này. Để biết túi FIBC phù hợp với sáng kiến ​​bền vững của bạn như thế nào, hãy liên hệ với EPP ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

 

Công bố quy định an toàn thực phẩm

Previous article

Thực phẩm tốt cho người bị bệnh dạ dày Dễ Tìm

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức