Tin tức

3 chìa khóa quan trọng để mở quán kem thu lợi nhuận khủng mỗi tháng

0

Thời tiết chuyển sang mùa hè nên ngày càng oi bức, khó chịu. Đây là cơ hội vàng mang đến một mùa kinh doanh bận rộn cho các quán kem. Thấy được thị trường màu mỡ này, nhiều bạn trẻ ôm ấp hi vọng mở quán kem làm giàu cho riêng mình. Hôm nay, hãy cùng nhau tìm hiểu các kinh nghiệm để mở quán kem thuận lợi nhé!

Mở quán kem quan trọng nhất là khách hàng và đối thủ

Xác định và thấu hiểu khách hàng

Đầu tiên, khi muốn mở quán kem, các bạn phải xác định được khách hàng mục tiêu của mình. Phải biết được những thông tin cơ bản của họ như: giới tính, sở thích, thói quen ăn uống…Từ đây mới có thể lên ý tưởng menu, xác định giá, thiết kế bao bì, view quán…

Bên cạnh đó, khi mở quán kem được rồi, các bạn vẫn phải tiếp tục lắng nghe khách hàng của mình. Họ có những đóng góp và nhận xét từ chính cảm nhận của họ. Từ đây dễ dàng cho bạn nhận ra sai sót trong món kem và cải thiện, phát huy hơn.

Muốn mở quán kem dài lâu thì trước tiên phải lắng nghe khách hàng

Quan tâm đến đối thủ cạnh tranh

Nó gì đi nữa, dù bạn có giỏi đến đâu, đối thủ của bạn cũng không phải dạng vừa đâu nhé. Một khi đã trở thành đối thủ, họ cũng đã có những “tầm” nhất định.Vậy nên, chớ khinh địch mà hại ta. Các bạn nên thăm dò xem bên đối thủ có gì cần học hỏi, một cách có chọn lọc.

Những ai đã và sẽ mở quán kem nên để ý đến hình thức kinh doanh của đối thủ. Họ chăm sóc khách hàng ra sao? Sự đa dạng trong món ăn như thế nào? Cách họ đào tạo nhân viên có gì mới mẻ không? Học hỏi đối thủ không mất của bạn đồng nào, nhưng lại đem lại cho bạn lợi ích ngàn vàng đấy!

Lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp

Hiện nay, bất cứ loại sản phẩm hay dịch vụ nào trên thị trường cũng đều có hai hình thức kinh doanh:  nhượng quyền và tự lập.

Với hình thức kinh doanh nhượng quyền, cũng sẽ được nhiều và mất cũng không ít khi lựa chọn. Nếu là nhượng quyền, bạn nên lựa chọn một thương hiệu nổi tiếng, đã được nhiều người biết đến.  Ưu điểm là bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn trong quá trình kinh doanh. Hạn chế là bạn phải bỏ ra khoản vốn khá lớn ngay từ khi mới bắt đầu.

Xem thêm:

>>> Kinh nghiệm tìm kiếm cơ sở bán kem ký chất lượng 

Tùy vào mỗi người lựa chọn cùng hợp tác hay tự làm một mình

Còn nếu chọn kinh doanh tự lập, bạn có thể thoải mái hơn trong nhiều việc. Bạn có thể tự quyết định nơi mua nguyên liệu, cách chế biến…mà không bị sức ép thương hiệu. Thế nhưng, có lẽ sẽ gặp khó khăn trong quá trình thiết kế menu, nội thất và thu hút khách hàng.

Vì vậy, khi mở quán kem, bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn hình thức kinh doanh. Tùy vào hoàn cảnh, điều kiện, mong muốn của bạn, hãy tỉ mỉ lựa chọn vì bước đầu thuận buồm thì những bước sau mới có thể xuôi gió.

Thiết kế quán có view đẹp và thu hút

Xu hướng của giới trẻ hiện nay là “check in”, họ ưa thích những địa điểm bắt mắt có thể tạo ra những tấm hình ảo diệu. Thế nên, khi thiết kế quán kem, bạn phải chú ý đến thẩm mỹ của khách hàng thật kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, đừng dại mà đi theo những cách thiết kế đã cũ rích, lỗi thời. Nếu như vậy, quán kem của bạn sẽ “vắng tanh như chùa bà đanh” cho xem!

Thiết kế quán cũng tác động đến số lượng khách hàng

Trên đây là ba điều quan trọng nhất cần chú ý khi mở quán. Hi vọng những thông tin của bài viết trên sẽ giúp các bạn trở thành địa điểm bán kem ký được nhiều thực khách biết tới. Chúc các bạn thật nhiều tài lộc và may mắn nhé!

Xem thêm:

>>> Mở quán kem tự chọn và những điều cần biết

Hạt điều rang củi hay rang bếp gas ngon hơn? – hạt điều Vinanuts

Previous article

Kênh tuyển dụng tìm việc làm Gia Lai hiệu quả uy tín 2019-JobNow

Next article

You may also like

Comments

More in Tin tức